Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các loại dầu xoa dành cho người già

0

Cập nhật vào 18/02

Người già các vấn đề về đau nhức xương khớp liên tục diễn ra và tái đi tái lại khiến họ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Vấn đề này sẽ được khắc phục tạm thời và dứt điểm khi họ tìm đến các sản phẩm tinh dầu xoa có tác dụng hỗ trợ. Một số loại dầu xoa dành cho người già có thể kể đến như: dầu gió, dầu nọc ong, dầu lăn nhân sâm,…Cụ thể bạn đọc tìm hiểu kỹ các loại tinh dầu qua bài viết sau.

1. Dầu xanh Lá Sen Singapore Lotus Leaf Medicated Oil

Lotus Leaf Medicated Oil
Lotus Leaf Medicated Oil

Lotus Leaf Medicated Oil là một loại dầu hỗ trợ giảm cảm giác đau nhức ở người già. Sản phẩm được sản xuất tại Singapore, dầu gió Lotus Leaf Medicated Oil được xem là sản phẩm dầu gió xách tay bán chạy bậc nhất hiện tại cho người già tại Việt Nam.

Dầu Lotus Leaf Medicated Oil có kích thước chai nhỏ 24ml với thiết kế dễ nhìn, chắc chắn bằng thủy tinh có thể bỏ túi áo đơn giản và tiện lợi. Trong các trường hợp đau đầu, đau cổ vai gáy, đau nhức xương khớp, bạn có thể dùng dầu Lotus Leaf Medicated Oil để thoa lên vùng bị đau. Chỉ trong thời gian ngắn, cảm giác đau nhức sẽ giảm đi và biến mất.

2. Dầu gió con ó trắng Singapore hương Lavender Eagle Brand Medicated Oil

Eagle Brand Medicated Oil
Eagle Brand Medicated Oil

Eagle Brand Medicated Oil là một trong những loại tinh dầu hỗ trợ giảm đau nhức cho người già tựa như dầu gió Lotus Leaf Medicated Oil ở trên. Lọ dầu có thiết kế bằng thủy tinh trắng trong với các tinh thể dầu trong suốt như nước cất.

Loại dầu này có tác dụng hỗ trợ và điều trị hiệu quả các chứng đau xương khớp ở người già, các chứng bệnh kinh niên lâu năm như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương sống,… Bên cạnh đó, các trường hợp nghẹt mũi, sổ mũi do giao mùa cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi sử dụng một lượng vừa đủ Eagle Brand Medicated Oil.

3. Dầu nọc ong sư tử đỏ Singapore Imperial Harbour Bee Apitherapy

Dầu nọc ong Imperial Harbour Bee Apitherapy
Dầu nọc ong Imperial Harbour Bee Apitherapy

Dầu nọc ong Imperial Harbour Bee Apitherapy là một trong những loại tinh dầu được tinh chế từ nọc ong – một trong những dược phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm chính của tinh dầu là nọc ong, ngoài ra còn có gừng, hạt cây rum có tác dụng rất tốt trong việc điều trị và cải thiện các vấn đề về xương khớp cho người già.

Dầu nọc ong Imperial Harbour Bee Apitherapy có cấu tạo chai nhỏ, có vòi để lấy dầu dễ dàng với lượng vừa đủ dùng. Imperial Harbour Bee Apitherapy chữa các triệu chứng gồm: Đau xương khớp, sưng tấy, thoát vị,…

4. Cao trị đau đầu nhức mỏi Eagle Balm Singapore

Cao trị đau đầu nhức mỏi Eagle Balm Singapore
Cao trị đau đầu nhức mỏi Eagle Balm Singapore

Người già thường có thói quen sử dụng các loại cao dầu nóng trong điều trị nhức mỏi xương khớp. Một trong những số đó có thể kể đến cao trị đau đầu nhức mỏi Eagle Balm Singapore.

Loại dầu cao này làm giảm các triệu chứng như chóng mặt, cảm lạnh, bong gân, mỏi người, say tàu xe và ngứa do côn trùng cắn.

5. Dầu nóng Singapore Yellow Massage Balm

Dầu nóng Singapore Yellow Massage Balm
Dầu nóng Singapore Yellow Massage Balm

Dầu nóng Singapore Yellow Massage Balm là một trong những sản phẩm tinh dầu tốt nhất được xách tay từ Singapore về Việt Nam. Với hiệu quả tuyệt vời như: giảm đau hiệu quả, giảm sưng tấy,…dầu nóng Singapore Yellow Massage Balm được rất nhiều người già ủng hộ và tin tưởng sử dụng.

Tinh dầu Singapore Yellow Massage Balm được sử dụng trong các trường hợp như: đau đầu, cảm lạnh, cảm cúm, đau bụng, đau mỏi xương khớp, đặc biệt có thể làm ấm người khi mùa đông tới.

Trên đây là một vài thông tin về các loại dầu xoa dành cho người già mà bạn nên mua cho bố mẹ hoặc ông bà sử dụng. Các loại tinh dầu hiện đang bày bán tại các cửa hàng thuốc, các đơn vị phân phối trực tiếp chính hãng. Trước khi đi mua các sản phẩm, bạn nên tham khảo giá bán, vị trí cửa hàng, nhu cầu sử dụng để mua được loại tinh dầu xoa hiệu quả và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể ghé Winbee để tìm hiểu các sản phẩm dầu nọc ong, dầu gió, dầu lăn,…Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ a – z chi tiết nhất. Địa chỉ truy cập: https://winsbee.com/ hoặc Hotline: 0973.724.387 (Zalo/Viber). Winbee – nơi cung cấp các loại tinh dầu gió xách tay số 1 tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.