Ngừa ung thư hiệu quả nhờ thức uống ngon và tự nhiên

0

Với 1 muỗng canh baking soda và 2 muỗng cà phê mật ong bạn đã tự tay làm cho gia đình thức uống từ nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và trị bệnh ung thư hiệu quả

Ung thư đe dọa tính mạng con người trên toàn cầu. Một phép nhân bất thường của các tế bào ung thư dẫn đến phá hủy các mô và cơ quan một cách trầm trọng. Gần đây, nhiều người đã quan tâm đến việc phòng bệnh hơn trị bệnh, chủ động tìm ra các phương pháp ngăn ngừa và thậm chí điều trị ung thư từ tự nhiên.

Chúng tôi sẽ  hướng dẫn công thức pha trộn các thành phần từ tự nhiên giúp ngăn ngừa, điều trị ung thư một cách hiệu quả.

Thành phần:

– 1 muỗng canh baking soda.

– 2 muỗng cà phê mật ong.

Phương pháp:

Đổ 2 thành phần trên vào một chiếc nồi hoặc chảo nóng, thêm một ít nước và đun nóng trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Múc hỗn hợp này vào một chiếc cốc, uống khi còn ấm trước bữa ăn vài giờ.

Loại thuốc tự nhiên được làm từ baking soda và mật ong được cho rất hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Nó có tác dụng phá hủy các tế bào ung thư. Cả baking soda và mật ong rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có thể phân hủy, làm suy yếu các tế bào gây ung thư. Nó còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể do tế bào ung thư gây ra.

Theo Thu Hiền
VnExpress

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng