Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lý do gì khiến thịt bò châu Âu trở thành món ăn không thể thiếu

0

Cập nhật vào 19/03

Những món ăn được chế biến từ thịt bò Châu Âu đang ngày càng chiếm được tình cảm của nhiều người Việt trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã khiến thịt bò châu Âu say đắm nhiều người Việt sành ăn đến như vậy?

Chất lượng đảm bảo chuẩn quốc tế

Khi nhắc đến thịt bò Châu Âu, chúng ta không thể không nhắc đến thịt bò từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha với phần lớn các chú bò được nuôi bằng ngũ cốc dinh dưỡng thay vì nuôi bằng cỏ như các trang trại ở quốc gia khác.

Ngoài ra, thịt bò Tây Ban Nha đã được Việt Nam công nhận về chất lượng, khả năng truy xuất nguồn gốc và sản xuất bền vững, tuân thủ các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của Mô hình Sản xuất Châu Âu (MPE) nhằm đảm bảo thực phẩm lành mạnh và an toàn.

Hương vị thịt bò độc đáo

Nếu bạn muốn một lần thưởng thức hương vị đúng chuẩn trời Tây thì thịt bò Tây Ban Nha là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Lý do gì khiến thịt bò châu Au trở thành món ăn không thể thiếu

Thịt bò Tây Ban Nha thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng

Sự khác biệt trong hương vị của thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha đến từ những độ tươi ngon đặc trưng của miếng thịt dù có trải qua nhiều công đoạn chế biến khác nhau. Đảm bảo khiến cho người ăn một lần là nhớ mãi.

Chất dinh dưỡng khủng

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Châu Âu đến từ Tây Ban Nha là vô cùng phong phú. Những món ăn từ thịt bò Tây Ban Nha có tác dụng bồi bổ sức khỏe, cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cả gia đình.

Lý do gì khiến thịt bò châu Au trở thành món ăn không thể thiếu

Hàm lượng dinh dưỡng của các món Âu từ thịt bò Tây Ban Nha cao

Nếu bạn là chuyên gia về ẩm thực châu Âu thì đừng bỏ lỡ sự kiện hot này. Vào tháng 3, Tổ chức liên ngành thực phẩm nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO) sẽ quảng bá thịt bò châu Âu chất lượng tuyệt hạng với chiến dịch mang tên “What Wonderful European Beef” tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 2, chiến dịch “What Wonderful European Beef” diễn ra ở Việt Nam. Trong chiến dịch lần này sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam như Chef Phạm Long Cường – đầu bếp từng đạt giải “East Meet West Vietnam 2021” và từng là quán quân cuộc thi đầu bếp tương lai năm 2020. Chef Phạm sẽ mang đến màn trình diễn chế biến các món bò theo phong cách Việt Nam bằng nguyên thịt bò Châu Âu chất lượng.

Sự kiện “Thịt bò Châu Âu thật tuyệt vời” sẽ diễn ra vào ngày 23/03 tại TP. Hồ Chí Minh. Qua sự kiện này, các chuyên gia ngành thực phẩm sẽ được tìm hiểu về thịt bò Châu Âu cao cấp và có cơ hội thưởng thức các món ngon về thịt bò.

Tin tức về thịt bò Châu Âu sẽ sớm được cập nhật thường xuyên cho thị trường nội địa. Trong thời gian này, người tiêu dùng có thể mua thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại siêu thị địa phương để chế biến món bò theo nhiều công thức khác nhau.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.