4 mẫu đèn led sân khấu mới nhất

0

4 mẫu đèn led sân khấu mới nhất

    Với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực ánh sáng sân khấu cũng phát triển theo. Mỗi một năm trôi đi là có biết bao nhiêu mẫu đèn led sân khấu mới ra đời với những ưu điểm vượt trội so với thế hệ đèn trước.

 

    Đèn led sân khấu giờ đây không chỉ đơn thuần là chiếu ánh sáng led đổi màu mà còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng. Trung tâm ánh sáng miền bắc sẽ ví dụ luôn cho quý vị mấy mẫu đèn led sân khấu giá rẻ sau:

1) Đèn 3 hiệu ứng luphanta

    Đây là mẫu đèn mới nhất 2017 mới ra trong tháng 5 năm  2017. Đèn luphanta này được tích hợp 3 tính năng như laser, led, gobo chiếu hình. Giờ đây bạn không quá phải bận tâm để đi tìm kiếm 3 loại đèn này nữa vì đã có đèn 3 hiệu ứng luphanta. Dòng đèn led thông minh tích hợp nhiều tính năng. Đây là loại đèn dành cho phòng hát karaoke được ưa chuộng nhất.

2) Đèn 3 hiệu ứng LeLa

     Dòng đèn này cũng tích hợp 3 tính năng chớp, laser, led. Với chiếc đèn 3 hiệu ứng Lela này thì các bạn không còn phải vất vả đi tìm mua từng loại đèn riêng lẻ cho phòng hát nhà mình nữa. Đã có chiếc đèn lela 3 hiệu ứng chuyên dành cho đám cưới, phòng hát…

3) Đèn 2 hiệu ứng fala

   Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị loại đèn kết hợp 2 tính năng và được dùng nhiều nhất cho phòng hát. Đó chính là chiếc đèn 2 tính năng fala laser+led.

4) Đèn 2 hiệu ứng Fabu

    Đèn 2 tính năng Fabu kết hợp 2 tính năng led+gobo, với thiết kế hình lục giác giúp góc quét của đèn được rộng hơn.

Trên đây là 4 mẫu đèn led sân khấu được tích hợp nhiều tính năng trên cùng sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng