Bí quyết selfie đẹp lung linh

0

Bí quyết selfie đẹp lung linh

 

Selfie không còn là từ xa lạ đối với giới trẻ hiện nay, không những thế mọi người còn luôn sáng tạo ra những cách selfie mới để có thể sống ảo hơn mỗi ngày. Không thể phủ nhận chỉ với một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh đã có thể làm cho những tấm ảnh trở lên long lanh lộng lẫy. Tuy nhiên có một số cách có thể cho những bức ảnh đẹp mà không cần những phần mềm phiền phức như vậy.

 

Cùng Shiseido khám phá bí quyết selfie “đẹp không cần chỉnh” đơn giản đến bất ngờ nhé!


  1. Bí quyết Selfie chỉ cần chỉnh  Góc  là “ăn ảnh”

Gương mặt bạn có thể trở nên đẹp và thon gọn hơn khi chụp ảnh nhưng phải ở một góc độ nhất định nào đó. Xác định xem bạn chụp bên nào sẽ đẹp hơn, bên trái hay bên phải? Khuôn mặt của chúng ta không hoàn toàn cân xứng nên một bên thường trông đẹp hơn bên kia.

selfie
Giả sử như những người có gương mặt tròn thì không nên chụp từ chính diện mà nên chụp nghiêng sẽ khiến cho gương mặt trở nên nhỏ gọn hơn. Bạn có thể thử chụp ảnh ở nhiều góc độ để tìm ra góc mặt “ăn ảnh” nhất cho mình nhé.

2. Ánh sáng chuẩn

Tránh ánh sáng hắt bóng gay gắt xuống mặt bạn. Nó có thể làm nổi những khuyết điểm và tạo những vùng tối không đẹp mắt. Ánh sáng rực rỡ cũng có thể làm rõ những nếp nhăn và đốm mụn trên mặt bạn. Hãy tìm những nguồn ánh sáng dịu nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ lung linh cho bức ảnh nhé!


3. Chăm chút cho gương mặt


  • Làm mịn lỗ chân lông to

Một trong những lý do mà các cô gái đều dùng phần mềm chỉnh ảnh chính là làm mịn những vùng da gồ ghề và lỗ chân lông to, cũng như làm đều màu da.
Giờ đây với IBUKI Smart Filtering Smoother, làn da ngay lập tức được kiểm soát bã nhờn, cân bằng sắc da & làm mờ lỗ chân lông.

bí quyết selfie cùng IBUKI Một sản phẩm làm đẹp thông minh của IBUKI giúp che mờ khuyết điểm và mịn da ngay lập tức, cho làn da “ăn ảnh” hơn để sẵn sàng tỏa sáng trong mọi shoot hình

 

Nguồn: BÍ QUYẾT SELFIE TRIỆU LIKE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM CHỈNH ẢNH

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng