Chọn ngày để chuyển nhà

0

Chọn ngày để chuyển nhà

Với người Việt Nam, khi làm những việc lớn như chuyển nhà thì ngày đẹp có ý nghĩa rất lớn, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống gia đình, vì vậy việc chọn ngày để chuyển nhà là điều cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn chọn ngày để chuyển nhà

Vì sao cần phải quan tâm tới ngày giờ khi chuyển nhà?

Chuyển nhà được coi là một công việc trọng đại với mỗi người, do đó bạn cần phải quan tâm đến ngày giờ vận chuyển, chọn ngày giờ đẹp để chuyển sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Theo quan niệm về phong thủy, cuộc sống của gia đình bạn sẽ bình an, suôn sẻ, hạnh phúc ở nơi ở mới nếu bạn chọn được ngày giờ đẹp nhất để vận chuyển.

Theo thuyết phong thuỷ, nếu như bạn chọn được giờ đẹp,ngày đẹp để tiến hành chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, tất cả mọi việc sau này khi tới nhà mới sẽ rất suôn sẻ và may mắn.

Những điểm cần lưu ý khi chọn ngày để chuyển nhà

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý đó là phải tránh chuyên nhà vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch. Lý do là hai tháng này được xem là tháng liên quan đến người chết,không nên chuyển nhà hay làm việc gì lớn.

Điểm thứ 2 là bạn cần tránh những ngày được xem là ngày xấu như ngày Tam Nương, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

Cũng có những quan điểm cho rằng ngày chuyển nhà nên tránh những ngày thủy thuộc hàng kim, ngày hỏa. Còn nếu bạn muốn xem xem ngày thuộc hành gì, bạn xem bảng lục thập hoa giáp.

Lý do nên tránh những ngày này là do quan niệm xa xưa cho rằng ngày hành thủy hành kim được xếp vào những ngày tốt, bởi vì thủy quản tài lộc, còn kim mang ý nghĩa tiền vàng, với mong muốn tài lộc khi tới nơi ở mới. Còn ngày hỏa tránh là do quan niệm những ngày hỏa sẽ dễ có nguy cơ hỏa hoạn.

Chúng tôi vẫn luôn khuyên rằng bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đặc biệt là những đơn vị uy tín như Vận chuyển An Sinh. Với khoản chi phí không cao, bạn hoàn toàn không phải mất chút thời gian công sức nào, đồ đạc của bạn được vận chuyển tới địa điểm mới một cách cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ An Sinh qua số Hotline: 0439.181.181 Vs 097.353.8836

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tất nhiên ngoài ngày giờ đẹp, bạn còn phải lưu ý tới những yếu tố khác như công việc, thói quen gia đình, nơi chuyển đến, thời tiết,…khi chọn ngày để chuyển nhà để việc chuyển nhà được tiến hành một cách thuận lợi.

Chức năng bình luận đã bị đóng