Địa chỉ bán bia thủ công uy tín tại Hà Nội

0

Khi mà cái tên bia thủ công không còn mấy xa lạ với các tín đồ sành bia. Hàng loạt các nhà hàng, địa chỉ phân phối bia thủ công tại Hà Nội xuất hiện ngày một nhiều . Cùng tìm hiểu địa chỉ bán bia thủ công uy tín tại Hà Nội dưới đây.

Nằm ngay gần trung tâm Hà Nội

Nằm ngay gần trung tâm Hà Nội

Bia thủ công (hay còn gọi là Craft Beer) được các doanh nhân nước ngoài sản xuất và đầu tư nhà máy với quy mô lớn tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là loại bia được lên men và chế biến bằng công nghệ tiên tiến, với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không có tạp chất nên dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam không lâu đã nhanh chóng chiếm giữ được sự ưa chuộng của thực khách Việt.

Không gian sang trọng đẹp mắt

Không gian sang trọng đẹp mắt

Nằm tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, địa chỉ 12B Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, với tên gọi khá độc đáo và “chất”- Bia Sành, nhà hàng với phong cách và định hướng chuyên về bia thủ công. Đến với nhà hàng bạn có thể thoải mái lựa chọn thưởng thức với hơn 40 loại Craft Beer khác nhau, mỗi loại mang đến một hương vị, trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người thưởng thức.

“Với bia thủ công sự sáng tạo là không có giới hạn. Bạn có thể nếm các loại bia hương chưa bao giờ nghĩ đến như vối, cam thảo, táo mèo…Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc của vị chua, chát, đắng ngắt… với độ cồn từ 0 đến 12 độ…”

Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội

Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội

Tới nhà hàng bia thủ công – Bia Sành Điệu, không chỉ trải nghiệm không gian ấn tượng, mà bạn còn có cơ hội khám phá menu đồ ăn với hơn 40 món Việt, Á,  Âu được tạo nên bởi người đầu bếp tài ba từng có nhiều năm làm việc tại các resort và nhà hàng nổi tiếng.

Đến đây, tùy vào cảm hứng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn ngồi ghế quây quần tụ họp hay ngồi một mình ở những dàn ghế cao gần nhất với vòi rót bia. Ở mỗi góc, bạn sẽ có những cảm nhận và thỏa sức thể hiện những xúc cảm của mình.

Đến Bia Sành Điệu – Hãy uống bia theo phong cách sành điệu!

Bia Sành Điệu,

Hotline: 0946261362

Address: 13 Lô 12B, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

 

Share.

Comments are closed.