Địa chỉ mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

0

Vì hệ thống tưới nhỏ giọt có chi phí đầu tư khá lớn, nên bạn cần cân nhắc kỹ địa chỉ mua uy tín và chất lượng để đảm bảo việc đầu tư mang lại hiệu quả.

Thay vì sử dụng phương pháp tưới bề mặt thông thường, hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ giúp bà con tiết kiệm đến 70% thời gian tưới nước cho cây trồng, đồng thời đảm bảo lượng nước tưới được cung cấp đầy đủ và đều đặn.

Thế nhưng nhược điểm của hệ thống này là chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Do đó khách hàng nên cân nhắc kỹ địa chỉ chọn mua sản phẩm uy tín và chất lượng trước khi mua hàng để đảm bảo việc đầu tư mang lại hiệu quả.

1. Những thiết bị quan trọng trong một hệ thống ống tưới nhỏ giọt

Những thiết bị quan trọng trong một hệ thống ống tưới nhỏ giọt

Thông thường hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ bao gồm các thiết bị chính sau

  • Bộ lọc nước – (BLF001)
  • Van nước hoặc van điện từ (VDF001)
  • Ống dẫn các loại: ống PE 16mm, ống nhựa PVC, ống PE 5,6 mm (PE1601)
  • Đầu nhỏ giọt (online drip – đầu nhỏ giọt cắm trên ống hoặc inline drip – đầu nhỏ giọt gắn trong ống)
  • Bình chứa nước hoặc nối với đường ống dẫn nước trong nhà
  • Và phụ kiện khác: dây thép cố định ống

Các thiết bị tưới nhỏ giọt này mang tới nhiều lợi ích trong việc trồng cây ăn quả, trồng rau sạch.

Tiết kiệm nước, chi phí, thời gian, công sức

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hệ thống ống tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước và dinh dưỡng.

Do hệ thống cung cấp nước và dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng nên sẽ làm giảm được một lượng lớn nước bốc hơi và bị thấm sâu. Từ đó, cũng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Giúp rễ cây hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng

Hệ thống ống tưới nhỏ giọt cho phép cây nhận dinh dưỡng trực tiếp từ các lỗ nhỏ giọt. Vì vậy, giúp rễ cây phát triển tốt hơn và hấp thụ đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết.

Kiểm soát được lượng nước tưới đồng đều vào từng cây

So với các hệ thống thông thường, hệ thống ống tưới nhỏ giọt sẽ giúp kiểm soát dễ dàng hơn lưu lượng nước và dinh dưỡng được cung cấp cho cây. Điều này giúp cây phát triển đồng đều hơn.

Tưới tự động giúp tăng năng suất lao động

Hệ thống ống tưới nhỏ giọt kết hợp hệ thống bơm và bộ điều khiển thời gian tự động. Nhờ vậy, cây có thể được căn chỉnh và được tưới vào bất cứ thời gian nào trong ngày tùy vào loại cây và sự điều chỉnh của con người.

Tưới nhỏ giọt tự động giúp tăng năng suất lao động

Hệ thống tưới tự động cũng giúp giảm lượng lớn công sức lao động tưới nước và phân bón. Đồng nghĩa với việc chủ hệ thống sẽ tiết kiệm được rất nhiều thười gian, công sức và chi phí cho nhân công lao động.

2. Lý do bạn nên mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại Lisado.vn

Tại Hà Nội hiện nay, người dân đã cảm nhận rõ ràng những nguy hại do việc ăn thực phẩm bẩn đối với sức khỏe, do đó việc mỗi gia đình có một vườn rau sạch đã trở nên phổ biến.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để chăm sóc, tưới hàng ngày cho cây, nhất là nhịp sống đô thị và áp lực công việc rất nặng nề. Do đó sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt là giải pháp được sử dụng rất phổ biến.

Khi sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động đất sẽ luôn luôn giữ được độ ẩm cần thiết để cây phát triển tốt nhất. Bạn sẽ không cần hằng ngày phải lên cắm cúi tưới rau. Cũng có thể yên tâm đi công tác cả tuần trời mà vườn rau vẫn phát triển xanh tốt.

Lý do bạn nên mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại Lisado.vn

Tất cả những thiết bị trong hệ thống tưới nhỏ giọt chúng tôi kể trên hiện đều được Lisado phân phối tới tận tay người tiêu dùng với giá vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn hai phương án:

  • Tự lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Không quá khó để có thể tự lắp đặt 1 hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản cho vườn nhà bạn. Quan trọng là chọn và mua thiết bị tưới phù hợp.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ với tư vấn viên của Lisado qua số điện thoại 0972 627 927. Không chỉ trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi phân phối sản phẩm trên khắp cả nước với mức phí vận chuyển rất phải chăng.

  • Các kỹ sư của Lisado sẽ tới tận nhà và lắp đặt cho quý khách

Với phương án này, vườn rau sạch hay cây ăn quả của khách hàng sẽ được đảm bảo việc tưới tiêu ổn định, tiết kiệm nước, tiết kiệm nhân công và chi phí.

3. Quy trình thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tự động của Lisado

Bước 1: Cùng khách hàng trao đổi kỹ lưỡng về nhu cầu lắp đặt hệ thống, các thông tin về diện tích đất trồng, loại cây trồng mà chủ đầu tư đang trồng trọt.

Bước 2: Trực tiếp khảo sát địa hình, tìm hiểu về khí hậu, nguồn nước ở nơi lắp đặt, bàn bạc với chủ đầu tư để lựa chọn hệ thống tưới tự động phù hợp nhất.

Bước 3: Tính toán vị trí đặt đường ống, vị trí đặt máy bơm, tiến hành thiết kế bản vẽ hệ thống tưới nhỏ giọt, đặt vị trí đầu tưới phù hợp cho khách hàng duyệt và lên báo giá.

Bước 4: Cung cấp thiết bị tưới nhỏ giọt cho khách hàng theo bản vẽ thiết kế, tiến hành lắp đặt hệ thống tưới tự động.

Bước 5: Hướng dẫn chi tiết cách vận hành và sử dụng hệ thống.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì khi có phát sinh sự cố hay trở ngại khi sử dụng.

Lisado đã thực hiện hàng trăm dự án vườn rau sạch, cây ăn quả trên khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng.

Lisado luôn nỗ lực phân phối  những thiết bị có chất lượng cao, khả năng chống chịu với môi trường tốt, độ bền vượt trội với mức giá hợp lý để người dân có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các hệ thống tự động.

Đồng thời chúng tôi cũng đồng hành với khách hàng từ khi bắt đầu trao đổi về bản thiết kế, lắp đặt và đưa vào vận hành.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Lisado cũng khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về hệ thống tưới nhỏ giọt Hà Nội hay các thiết bị cần thiết nhé.

Share.

Comments are closed.