Đợt hàng camera sjcam mới vừa về tới đại lý chính thức Tech360

0

Đợt hàng camera sjcam mới vừa về tới đại lý chính thức Tech360

Rất nhiều camera thể thao đa năng sjcam vừa về tới Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Đại lý sjcam chính hãng đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận từ hãng.

Trong thời gian này, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người dùng đi du lịch, các phượt thủ chuẩn bị đi phượt vào dịp nghỉ lễ kéo dài sắp tới nên TECH360 đã chuẩn bị một lượng hàng lớn giúp các khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những mẫu camera mình mong muốn sở hữu.

Gợi ý cho các bạn một số mẫu camera hành trình đi phượt nên mua thời gian này:

– Với mức đầu tư thấp, phù hợp cho các bạn sinh viên hay những ai không rủng rỉnh tiền cho lắm thì những mẫu sjcam sj4000, sj4000 wifi là một sự lựa chọn hợp lý. Chúng đều có giá dưới 2 triệu đồng, hỗ trợ quay clip full hd, chụp hình độ phân giải lên tới 12MP.

– Ở mức giá không quá cao, vừa đủ cho nhiều người dùng mua được với chi phí đầu tư không quá lớn mà chất lượng thì rất tốt. Đó chính là sjcam m20 và sj5000x, có khả năng quay video 4k cũng như chụp hình 16MP.

– Cao cấp nhất dành cho những người dùng không bận tâm tới độ đắt hay rẻ mà chỉ cần một sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất, sắc nét, chân thực là những mẫu sjcam sj6 legend và sj7 star.

Trong thời gian này, mua camera thể thao sjcam chính hãng tại Tech360, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn bao gồm gói bảo hành Vàng, kính xem phim 3D, kính cường lực, ốp cho smartphone. Xem chi tiết trên website tech360.vn hoặc đến trực tiếp Tech360 tại Thái Hà, Hà Nội.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng