Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gò mộc tinh có nốt ruồi ý nghĩa như thế nào?

0

Cập nhật vào 05/08

Gò mộc tinh là gò đại diện cho khả năng lãnh đạo, sự thống trị của một người. Vậy nếu gò mộc tinh có nốt ruồi ý nghĩa như thế nào, có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân hay không? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Gò mộc tinh là gì, ở đâu?

Gò mộc tinh là phần thịt nằm ở dưới ngón trỏ chính vì thế chúng cũng chịu sự ảnh hưởng ít nhiều từ ngón tay này. Trên bàn tay ngón trỏ là ngón tay chỉ đường, ra lệnh, đe dọa, quyết định, xung phong và chiến đấu. Nó chỉ về trật tự, ra quyết định, hoài bão, kiêu ngạo, tôn giáo và cả dâm dục nữa.

Vị trí gò mộc tinh
Vị trí gò mộc tinh

Gò mộc tinh có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học gò mộc tinh là gò đại diện cho khả năng phát huy và điều khiển ý chí và lý trí cũng như lòng ham muốn, khát vọng của người về tiền tài và sự nghiệp mà thông qua nó chúng ta có thể thấy được khả năng lãnh đạo của một người.

Gò mộc tinh nếu hài hòa vừa phải thì chủ nhân là người tính tình vui vẻ, thẳng thắn, có hoài bão, có ý chí gây dựng sự nghiệp chính vì thế mà cuộc sống dễ thành công trên nhiều lĩnh vực.

Gò mộc tinh nếu lớn và cứng thì chủ nhân là người khao khát danh vọng, say mê danh tiếng.

Nếu gò mộc tinh lớn mà mềm thì chủ nhân thích lòe loẹt, khoe mình trước thiên hạ nhưng thường phô diễn sự ngu dốt của bản thân.

Nếu gò mộc tinh nổi cao thì chủ nhân là người tự tin, giao tiếp tốt, luôn muốn mình là tâm điểm của sự chú ý và thích chi phối người khác, đặc biệt nếu gò mộc tinh vừa cao lại vừa rộng thì chủ nhân là người kiêu ngạo, tự phụ và nhiều tham.

Nếu gò mộc tinh lõm thì chủ nhân là người có tính tình hèn hạ, bần tiện, không xem danh dự là gì.

Nếu gò mộc tinh đầy đặn thì chủ nhân là người cuộc sống bằng lặng, bình yên, không gặp nhiều khó khăn.

Nếu gò mộc tinh ngả về gò kim tinh thì chủ nhân là người kiêu hãnh, càng ngả về nhiều thì kiêu hãnh càng lớn.

Nếu gò mộc tinh ngả về gò thổ tinh thì chủ nhân là người có tín ngưỡng, có hoài bão, mong muốn thành công trong khoa học. Tuy nhiên nếu gò mộc tinh ngả hết về gò thổ tinh thì người này lại quá kiêu ngạo, mang trong mình những hoài bão lớn lao.

Để tìm hiểu thêm và chi tiết nhất về gò này mời bạn đọc click tại gò mộc tinh.

Gò mộc tinh có nốt ruồi ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi chủ yếu được chia làm 3 loại:

  • Nốt ruồi sống: nốt ruồi đen tuyền, nổi rõ hẳn lên
  • Nốt ruồi chết: nốt ruồi chìm, có màu nâu hoặc nhợt nhạt
  • Nốt ruồi son: có màu đỏ

Mỗi loại nốt ruồi khi xuất hiện trên gò mộc tinh đều mang lại một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của chúng qua những luận giải dưới đây.

Nốt ruồi đen

Gò Mộc tinh có nốt ruồi đen thì điều này cho thấy chủ nhân nếu là nam thì có số làm nên sự nghiệp lớn nhờ sự giúp đỡ bên vợ. Chủ nhân nếu là nữ thì sẽ một tay quán xuyến gia đình, lo chu toàn công việc và cả gia đình làm chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Nốt ruồi son

Nốt ruồi son trên bàn tay lại mang ý nghĩa thiên về may mắn và tài vận. Nốt ruồi son có tính nhất thời, khi nó đỏ rực nghĩa là vận may về tiền bạc đang đến, khi nó mờ nhạt thì có nghĩa vận may đã đi qua. Nếu nốt ruồi son chuyển sang màu nâu như đốm tàn nhang thì lại có ý nghĩa xấu. Khi trên gò Mộc tinh có nốt ruồi son và nó đang đỏ dần lên thì có nghĩa là người này sẽ làm nên sự nghiệp, kinh doanh buôn bán ngày càng đi lên, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tàn nhang

Tàn nhang là dấu hiệu cảnh báo tai họa đến với chủ nhân tuy nhiên nó không mang ý nghĩa vĩnh viễn với chủ nhân mà chỉ mang ý nghĩa tạm thời. Khi tàn nhang đóng trên gò Mộc tinh, chủ nhân cần đề phòng có giông bão trong sự nghiệp, cẩn thận kẻ tâm phúc phản bội.

Gò mộc tinh chịu ảnh hưởng rất nhiều của các gò lân cận như gò thổ tinh, gò kim tinh…đặc biệt là gò thổ tinh. Như đã nói ở trên gò thổ tinh nếu bị lấn át quá nhiều thì chủ nhân là người có hoài bão, có chí hướng và ước muốn xây dựng sự nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về gò này vui lòng click tại gò thổ tinh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.