Himedia H8 Plus có cấu hình mạnh mẽ, thiết bị chơi game chuyên nghiệp

0

Himedia H8 Plus có cấu hình mạnh mẽ, thiết bị chơi game chuyên nghiệp

Thiết bị Android TV Box Himedia H8 Plus là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Himedia, mới được giới thiệu trên thị trường vào tháng 7 của năm 2016  với cấu hình mạnh mẽ. Đây có thể là một thiết bị chơi game mượt mà và chuyên nghiệp.

Kế thừa phiên bản  tiềm nhiệm Himedia H8, phiên bản Android TV Box Himedia H8 Plus ra đời cùng sự cải tiến về hiệu suất tốc độ chip, trang bị 2 ăng ten thu phát wifi giúp cho người sử dụng cảm thấy mượt mà và nhanh chóng hơn so với Himedia H8. Hơn nữa là một tín đồ của dòng sản phẩm Android TV Box, các game thủ phải ngạc nhiên khi có tốc độ xử lý nhanh chóng và tốt nhất ở Himedia H8 Plus.

Xét về cấu hình, sản phẩm Himedia H8 Plus là sản phẩm đang có cấu hình cao nhất trong dòng Adroid TV Bỗ với Cloudnetgo CR18S, Ziddo X6 Pro …

Điểm nổi bật của Android TV Box là cấu hình mạnh mẽ khi trang bị 8 nhân chip xử lý, ở trên nền tàng 64 bit cùng tốc độ xử lý nhanh chóng 4×1.5ghz. Tốc độ khá mạnh mẽ của dòng sản phẩm này kết hợp với RAM 2GB DDR3, 16G Full Flash Rom chạy mượt hơn tất cả các game khủng và ứng dụng hiện nay.

Himedia H8 Plus chạy trên hệ điều hành Android 5.1 nhanh, ổn định cùng giao diện mới, tương thích hoàn toàn với 1000000 ứng dụng ở trên Game, TV, Facebook, Google Play, KODI …

Tích hợp công nghệ H.265 làm khả năng truyền tải video trực tuyến mượt, nhanh hơn với công nghệ cũ H.264, tức với 1 file cùng dung lượng, 1 băng thông thì công nghệ H.265 giúp truyền tải nhanh hơn rất nhiều.

Himedia H8 Plus sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm bất ngờ về truyền hình online và về phim ảnh cũng như game online trực tuyến hiện nay. 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng