Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant

0

Cập nhật vào 29/05

Thông qua việc tăng kích thước xương hàm, cả về chiều rộng và chiều sâu, cấy ghép xương sẽ giúp bệnh nhân mất răng lâu năm có được kết quả trồng răng Implant toàn diện và tối ưu nhất.

Xương hàm của mỗi người phát triển và duy trì mật độ ổn định nhờ vào áp lực, kích thích từ hoạt động ăn nhai của răng. Sau khi mất răng, vùng xương hàm bên dưới sẽ thoái hóa và tiêu dần đi.

Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant 1

Hiện tượng này diễn ra theo chiều rộng và sâu. Chỉ trong 13 tháng đầu, khoảng 25% xương hàm bị tiêu đi. Tình trạng mất xương vẫn tiếp diễn. Sau 3 năm, số lượng xương bị mất có thể lên đến 45% – 60%, tùy cơ địa mỗi người.

Mất răng càng lâu, xương hàm bị tiêu đi càng nhiều, làm cho nướu hõm dần xuống, không còn đầy đặn như ban đầu. Bên cạnh đó, các răng kế cận cũng có xu hướng đổ nghiêng vào vị trí răng mất, gây xô lệch răng.

Giải pháp hạn chế tiêu xương hàm

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn hiện tượng tiêu xương do mất răng. Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế và thực hiện các chức năng tương tự như răng thật đã mất, hạn chế tiêu xương tối đa.

Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép Implant

Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép Implant

Răng giả sau khi hoàn thiện có hình dáng tự nhiên như răng thật. Chức năng ăn nhai cũng gần như tương đương. Bệnh nhân có thể ăn uống bình thường như trước khi mất răng.

Cấy ghép thêm xương hàm

Trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được chụp film 3D để kiểm tra tình trạng xương hàm và các mô ở khoảng mất răng. Dựa trên số liệu thu được, bác sĩ sẽ xác định loại, kích thước Implant phù hợp và tư vấn cho bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu đi quá nhiều, không còn đủ dày để đặt trụ Implant, cấy ghép xương sẽ là một chỉ định cần thiết cho bệnh nhân.

Sau khi thực hiện, chiều rộng và chiều sâu xương hàm sẽ tăng thêm một lượng nhất định, đảm bảo điều kiện đặt trụ Implant. Nhờ đó, trụ Implant có thể thuận lợi tích hợp vào xương hàm, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, đào thải.

Nha khoa Đông Nam hỗ trợ miễn phí chi phí cấy ghép xương cho bệnh nhân trồng răng Implant. Song song với đó là nhiều ưu đãi thiết thực khác như hỗ trợ miễn phí khám tư vấn, hỗ trợ chụp film 3D, hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment, tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant…

Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant 2

Trên thực tế, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là trọn gói cho một răng, chỉ tính trên trụ Implant, gần như không phát sinh các loại chi phí khác. Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám, điều trị tại đây.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật trồng răng Implant có cấy ghép thêm xương, nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant 3

NHA KHOA ĐÔNG NAM

  • Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
  • Tổng đài: 1900.7141
  • Điện thoại: (028) 7.307.7141
  • Mobile: 0972.411.411
  • Email: nhakhoadongnam@gmail.com
  • Website: www.nhakhoadongnam.com
Share.

Comments are closed.