Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những lưu ý khi lắp đặt loa cho quán cafe

0

Cập nhật vào 20/04

Một quán café đẹp, hút khách không chỉ có đồ uống ngon, không gian quán đẹp mà hệ thống âm thanh ở đây cũng phải đạt chuẩn.

Nhiều quán café do lắp đặt âm thanh chưa chuyên nghiệp nên dẫn tới tình trạng âm thanh kém, ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Những lưu ý khi lắp đặt loa cho quán cafe sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được những khiếm khuyết đó.

1. Những lưu ý khi lắp đặt loa cho quán cafe

Để đảm bảo mang đến cho không gian quán cafe tràn ngập âm thanh du dương, dễ chịu thì khi lắp đặt hệ thống âm thanh phải đặc biệt lưu ý những vấn đề sau.

Chọn loa chất lượng

Chất lượng loa là điều cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe, bởi vì nơi khách hàng tìm đến thư giãn, xả stress thì nhất thiết âm thanh phải có chất lượng tốt.

Hiện nay những dòng loa chất lượng phù hợp với quán cafe, được lựa chọn nhiều nhất là loa âm trần. Một dòng loa đã và đang làm chủ thị trường âm thanh trong lĩnh vực nghe nhạc, truyền tải thông tin.

Bạn có thể tham khảo các thương hiệu loa âm trần cho quán cafe như TOA, Bosch, JBL, OBT,… và cần chọn những công suất phù hợp với không gian quán để mang lại hiệu quả truyền âm cao hơn.

Chọn công suất phù hợp

Hiện tại loa âm trần có rất nhiều mức công suất khác nhau, tùy thuộc vào không gian quán cafe của bạn mà chọn mức phù hợp khi lắp đặt, như thế mới mang lại một âm thanh tuyệt hảo.

Tính thẩm mỹ

Với quán cafe thì tính thẩm mỹ phải được ưu tiên hàng đầu, loa âm trần thiết kế đẹp mắt, lại không làm mất đi không gian của quán, vừa dùng để nghe nhạc, vừa làm trang trí.

Nhưng đòi hỏi phải có đơn vị lắp đặt có tay nghề mới tạo được tính thẩm mỹ khi lắp đặt. Như việc khoan, cắt, dẫn dây, nối dây phải chính xác để tạo sự ăn khớp chính xác giữa loa và trần nhà.

Đặt mua các sản phẩm Loa âm trần VFun tại: https://vfun.vn/loa-am-tran

Hệ thống loa cho quán cafe

Hệ thống loa cho quán cafe

2. Đơn vị lắp đặt loa cho quán cafe uy tín chất lượng nhất

Đối với lắp đặt loa âm thanh cho quán cafe, là địa điểm kinh doanh nếu bạn không có tay nghề, hay nắm vững nguyên lý hoạt động thì tốt nhất cần có sự giúp đỡ của đơn vị thi công lắp đặt.

Đứng đầu trong việc cung ứng các thiết bị loa âm thanh, vfun.vn còn là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho gia đình, cơ quan, quán cafe, spa,…

Loa âm trần được lắp đặt trong nhà

Loa âm trần được lắp đặt trong nhà

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh đạt chuẩn từ chất lượng cho đến thẩm mỹ.

Ngoài ra Vfun.vn còn là đơn vị chuyên phân phối các dòng loa chính hãng từ nhà sản xuất như Toa, Bosch, Bose, JBL , có giá cạnh tranh nhất. Vfun.vn tự hào là điểm đến chất lượng của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và lắp đặt về loa âm thanh.

Lắp đặt loa cho quán cafe đòi hỏi phải có sự đầu tư để đạt chuẩn từ chất lượng và tính thẩm mỹ cho quán. Mọi chi tiết liên hệ hay tham khảo các sản phẩm loa cho quán cafe mời bạn truy cập https://vfun.vn . Chúc bạn luôn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.