Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mẫu Bánh kem giành riêng mừng thọ ông bà tuổi 80

0

Cập nhật vào 09/01

Ngày mừng thọ ông bà là ngày con cháu sum vầy và bày tỏ tình cảm cũng như tấm lòng đến đấng sinh thành. Và chắc chắn, trong bữa tiệc mừng thọ không thể thiếu được những chiếc bánh kem mừng thọ đẹp mắt và ý nghĩa. Tham khảo ngay những mẫu bánh kem mừng thọ độc đáo dưới đây.

1. Ý nghĩa chiếc bánh kem mừng thọ người cao tuổi

Ngày sinh nhật không chỉ là ngày đánh dấu chúng ta chào đời mà còn là ngày báo hiệu ta đã lớn thêm một tuổi. Đối với người cao tuổi thì ngày sinh nhật sẽ được gọi bằng tên gọi khác chính là ngày mừng thọ khi đã hơn 60 tuổi. Và chắc chắn, trong bữa tiệc mừng thọ không thể thiếu được những chiếc bánh kem mừng thọ đẹp mắt và ý nghĩa.

Ông bà đã dành cả đời cho con cháu, giờ đây khi ông bà tuổi đã cao, đây chính là lúc để con cháu bày tỏ tình cảm hiếu thảo của mình tới ông bà thay cho lời cảm ơn, lời tri ân đến ông bà. Hơn nữa, chiếc bánh kem mừng thọ còn tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu mong ông bà sống thật lâu thật lâu cùng con cháu…

2. Những mẫu bánh kem mừng thọ độc đáo

Bánh kem mừng thọ ông bà vẽ hình độc đáo

Thật ra không cần tới những món quà mức phức tạp hay đắt tiền, chỉ cần bạn tự tay chọn cho ông bà mình một chiếc bánh mừng thọ đủ đẹp mắt, đủ sáng tạo và đủ ý nghĩa thì bảo đảm ông bà sẽ cực kỳ cảm động và thích thú cho mà xem. Để làm được điều này, bạn cần tinh tế quan sát ông bà xem ở nhà họ thích điều gì nhé!

Mẫu bánh mừng thọ ông bà ý nghĩa
Mẫu bánh mừng thọ ông bà ý nghĩa

Mẫu bánh kem mừng thọ vẽ hình người cao tuổi trong trang phục của những bà tiên, ông bụt vô cùng ý nghĩa sẽ làm mọi người tham gia bữa tiệc vui vẻ và hứng khởi đó. Hình ảnh ông bụt bà tiên râu tóc bạc phơ cực kỳ hiền hậu chính là hình ảnh quen thuộc và trùng khớp với hình ảnh ông bà của chúng ta đúng không nào.

Bánh kem mừng thọ ông bà hình trái đào

Bạn có biết loại trái cây biểu tượng của sự trường thọ là gì không nào? Đúng rồi, đó chính là quả đào trường thọ. Ngày mừng thọ của ông bà, người cao tuổi trong nhà nhất định phải có sự xuất hiện của quả đào để chúc mừng ông bà tuổi mới và cầu chúc cho ông bà tiếp tục sống lâu ơi là lâu cùng con cháu.

Bánh kem mừng thọ trái đào
Bánh kem mừng thọ trái đào

Bánh kem mừng thọ hình trái đào là mẫu bánh kem khá hoành tráng và kỳ công, nghệ nhân làm bánh thường mất rất nhiều thời gian để có thể tạo ra cả một trái đào giống hệt như thật trên bánh kem sinh nhật. Mọi người chắc chắn sẽ thích thú trước quả đào cực kỳ sinh động làm hoàn toàn từ kem, màu sắc không khác gì quả đào thật đó nhé! Nhanh tay đặt mua chiếc bánh kem thú vị này để làm ông bà, người cao tuổi trong nhà vui lòng đi nào.

Bánh kem in ảnh ông bà ngày mừng thọ

Ông bà có thể nói chính là người yêu thương chúng ta nhất trong nhà, có đồ gì ngon ông bà đều nhường phần cho con cháu. Nay đến ngày mừng thọ ông bà, bạn hãy chọn món quà bánh kem in ảnh ông bà để tạo bất ngờ cho họ nhé. Chỉ cần bạn chọn lựa một hay một vài bức ảnh kỷ niệm của ông bà, có thể là ảnh chân dung hay ảnh chụp cùng gia đình đều được, và người thợ làm bánh sẽ in bức ảnh ấy lên chiếc bánh kem sinh nhật in ảnh mừng thọ ông bà trong một ngày đặc biệt.

Bánh kem mừng thọ in ảnh ông bà
Bánh kem mừng thọ in ảnh ông bà

Bạn cũng nhớ lưu ý khi chọn mẫu bánh kem cho ông bà hay người cao tuổi nói chung chính là chọn bánh kem đừng quá ngọt sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như những hình ảnh trang trí và màu sắc trang nhã thay vì rực rỡ chói mắt như khi chọn bánh kem cho bạn bè nhé! Bảo đảm với hành động tuy nhỏ nhưng hiếu thảo này ông bà sẽ càng yêu quý bạn hơn đó nhé!

Bánh kem mừng thọ nhiều tầng

Thông thường, để kỷ niệm ngày đặc biệt mừng thọ ông bà, cả gia đình sẽ cùng tề tựu quây quần bên nhau và tổ chức tiệc mừng thọ thật linh đình hoành tráng. Và chắc chắn trong bữa tiệc này không thể thiếu được sự xuất hiện của chiếc bánh kem mừng thọ nhiều tầng hoành tráng. Nhiều người cho rằng, chiếc bánh càng cao càng to càng nhiều tầng thì lại càng may mắn và ông bà sẽ sống lâu cùng con cháu hơn nữa đó.

Bánh kem mừng thọ nhiều tầng
Bánh kem mừng thọ nhiều tầng

Những mẫu bánh mừng thọ nhiều tầng được làm vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, thể hiện được vị thế và mức độ chịu chi của con cháu đối với ông bà. Bánh kem mừng thọ cũng được trang trí những hình ảnh quen thuộc như quả đào tiên, ông bụt bà tiên hay những hình ảnh may mắn khác trên nền màu sắc chủ đạo hồng hay đỏ, vàng may mắn.

Thương hiệu bánh kem mừng thọ hương vị Việt: https://banhngot.vn/

Banhngot.vn vinh dự là thương hiệu gắn bó cùng người dân Việt Nam trong các ngày đặc biệt trong năm như sinh nhật, 20/10, 20/11,… Tiệm bánh kem chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những chiếc bánh kem ngon và đẹp.

Từ các nguyên liệu tuyển chọn khắt khe hết sức an toàn cho sức khỏe mọi người, nhất là người cao tuổi, những nghệ nhân làm bánh lành nghề của chúng tôi làm ra chiếc bánh kem mừng thọ vừa đẹp vừa ngon cho bạn làm vui lòng ông bà.

Share.

Comments are closed.