Mua tv box nào giá rẻ nhưng dùng tốt thời gian này

0

Mua tv box nào giá rẻ nhưng dùng tốt thời gian này

Đương nhiên, một mẫu Android TV Box cao cấp, đắt tiền sẽ đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu giải trí của các gia đình. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn thì bạn vẫn có thể chỉ cần đầu tư một khoản tiền thấp, nhưng vẫn có được mẫu tv box phù hợp. Dưới đây là một số mẫu giá rẻ sử dụng tốt để bạn tham khảo.

Nếu bạn không có nhu cầu giải trí quá cao, chỉ đơn giản là xem truyền hình, xem phim hay video online và dùng một số ứng dụng cơ bản thì chỉ cần chọn những mẫu giá rẻ có giá bán dưới 1 triệu đồng là đủ. Đối với phân khúc này, có khá nhiều mẫu sử dụng tốt, điển hình như Sunvell T95E.

Mẫu Android Box Sunvell T95E có cấu hình khá mạnh so với những mẫu khác cùng phân khúc. TV Box này có chip xử lý RK3229 Quadcore, Ram 1Gb, bộ nhớ trong 8G, có khả năng xử lý ổn định, chạy mượt mà nhiều ứng dụng khác nhau.

Còn chiếc Android TV Box đáng mua nhất hiện nay chính là mẫu Mini M8S Pro. Đây chính là chiếc Tivi Box cấu hình mạnh nhất có mức giá rẻ nhất. Mini M8s Pro có chip xử lý Amlogic S905 bốn nhân, 2g ram, 8g rom và hệ điều hành mới android 6.0 marsmallows. Cấu hình mạnh nhưng giá bán của Mini M8S Pro chỉ dừng lại ở khoảng hơn 1 triệu đồng.

Với Mini M8S Pro, bạn có thể sở hữu nhiều ứng dụng giải trí khác nhau, mang đến cho người dùng những giây phút giải trí vô cùng đặc sắc. Điểm mạnh của mẫu này cấu hình cao, hiệu năng mạnh mẽ nhưng mức giá phải chăng nên dễ dàng mua được cũng như sử dụng rất bền và đảm bảo.

 

Chức năng bình luận đã bị đóng