Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên in bao nhiêu tem nhãn hóa chất để được giá tốt?

0

Cập nhật vào 07/09

Để được in tem nhãn hóa chất giá tốt, khách hàng nên cân nhắc và in số lượng tem đủ lớn, từ 1000 tem trở lên hoặc hơn. Ngoài ra bạn cần tìm đến các đơn vị in uy tín để đảm bảo chất lượng tem nhãn tốt.

Vai trò của tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất là một loại decal được dán trên bao bì chai lọ, túi hóa chất. Trên tem có thể cung cấp các thông tin cơ bản về hóa chất đó như tên hóa chất, thành phần, ngày sản xuất, hạn dùng, xuất xứ… và các hình vẽ cảnh báo nhằm nhắc nhở người dùng cần cẩn thận với các loại hóa chất này khi sử dụng.

Những biểu tượng cảnh báo thường được dùng cho tem nhãn hóa chất
Những biểu tượng cảnh báo thường được dùng cho tem nhãn hóa chất

Giải thích cách hình vẽ ở trên như sau:

 • Bom nổ: Chất nổ, Chất tự phản ứng, Peroxit hữu cơ
 • Ngọn lửa: Chất dễ cháy, Chất tự phản ứng, Chất tự cháy, Chất tự gia nhiệt, Chất phát ra khí dễ cháy, Peroxit hữu cơ
 • Ngọn lửa Trên Vòng tròn: Chất oxy hóa
 • Bình ga: Khí Nén bằng Áp suất
 • Ăn mòn: Ăn mòn/Bỏng da, Hỏng mắt, Ăn mòn Kim loại
 • Xương sọ và xương chéo: Độc cấp tính (gây tử vong hoặc có độc)
 • Dấu chấm than: Chất gây kích ứng (da và mắt), Chất kích ứng da, Độc cấp tính, Chất gây nghiện, Chất gây kích ứng đường hô hấp, Chất nguy hại cho Tầng Ozon (không bắt buộc)
 • Nguy hại cho Sức khỏe: Chất gây ung thư, chất gây đột biến gen, Độc tính đối với sinh sản, Chất gây mẫn cảm hô hấp, Chất độc tính đối với các cơ quan nội tạng, Độc gây ngạt.

Nhìn chung tem nhãn hóa chất là yêu cầu bắt buộc đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh. Nếu hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài về, trên tem nhãn ghi bằng ngoại ngữ thì đơn vị nhập và phân phối bắt buộc phải in tem nhãn phụ hóa chất viết bằng ngôn ngữ tiếng việt để người tiêu dùng có thể hiểu và biết cách sử dụng an toàn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn hóa chất, Sơn Nguyên còn có những dịch vụ in đa dạng khác. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn dán cho các loại thực phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài In tem nhãn thực phẩm.

Nên in bao nhiêu tem nhãn hóa chất để được giá tốt?

Bảng báo giá in tem nhãn giấy hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem nhãn giấy hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem nhãn giấy hình chữ nhật cỡ lớn
Bảng báo giá in tem nhãn giấy hình chữ nhật cỡ lớn
Bảng báo giá in tem nhãn nhựa hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem nhãn nhựa hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem nhãn nhựa hình chữ nhật cỡ lớn
Bảng báo giá in tem nhãn nhựa hình chữ nhật cỡ lớn

Thực sự khó có câu trả lời chính xác thỏa đáng để giải đáp cho câu hỏi “Nên in bao nhiêu tem hóa chất để được giá tốt?” bởi lẽ điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng tem nhãn của từng đối tượng, đơn vị, khách hàng khác nhau.

Ví dụ khách hàng có nhu cầu in số lượng tem ít thì in 500 tem sẽ có giá tốt hơn nhiều so với in 100 – 200 tem, in 1000 tem sẽ có giá in tốt hơn 500 tem. Khách hàng có nhu cầu in nhiều thì giá in 10.000 tem chắc chắn giá thành rẻ hơn 5000 tem, in vài trăm nghìn tem giá thành rẻ hơn nhiều so với vài chục nghìn tem. Bạn có thể xem bảng giá bài viết cung cấp trên để thấy được mức giá bạn sẽ được giảm khi in số lượng tem nhãn hóa chất tăng dần.

Do vậy nếu muốn biết in bao nhiêu để được giá tốt thì bạn cần căn cứ vào tình hình kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm… Hãy tính toán con số in tem hợp lý, tránh thừa thãi hoặc thiếu đều sẽ khiến chi phí in ấn bị đội lên cao không mong muốn.

Tại sao in tem nhãn hóa chất số lượng lớn lại rẻ hơn số lượng nhỏ?

Đây là điều thấy ở tất cả các đơn vị in ấn. 2 công nghệ in tem nhãn hóa chất chủ yếu hiện nay là flexo và offset, cả 2 công nghệ này đều phù hợp với việc in tem nhãn số lượng lớn, bản in giống nhau. Trước khi bắt đầu in, thợ kỹ thuật, thiết kế sẽ phải tạo bản in/khuôn in, tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí; tuy nhiên nếu in số lượng lớn tem, chi phí này sẽ được san đều và giá in tem nhãn hóa chất rất rẻ.

Trường hợp bạn in từ 100 – 1000 tem nhãn hóa chất, thường các đơn vị in sẽ chuyển sang in kỹ thuật số cho nhanh chứ không mất thời gian và công sức để tạo khuôn in. In kỹ thuật số có thể lấy ngay nhưng giá thành khá đắt đỏ, do vậy bạn thấy giá in tem nhãn số lượng nhỏ thường rất đắt.

Ngoài ra việc in tem số lượng lớn giá thành rẻ hơn so với số lượng nhiều cũng là chính sách kích cầu của đơn vị in để nhằm thu hút, thúc đẩy hành vi đặt in tem số lượng lớn. Thực tế thì giá thành in tem số lượng nhỏ đắt đỏ chỉ là “mồi” để “nhử” khách đặt tem số lượng lớn, khách sẽ thấy “hời” khi giá thành tem được giảm giá nhiều, đôi khi nhu cầu in tem không thực sự nhiều như vậy nhưng vì giá rẻ nên quyết định đặt in luôn với số lượng lớn.

Xưởng in tem nhãn hóa chất giá tốt Hà Nội

Tại Hà Nội, xưởng in Sơn Nguyên là địa chỉ in tem nhãn hóa chất giá tốt khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Khi đặt in tem nhãn hóa chất tại đây, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí về dịch vụ in tem hóa chất, tư vấn cách chọn chất liệu tem phù hợp với tính chất sản phẩm.
 • Đặt in tem nhãn hóa chất theo đúng yêu cầu: Sơn Nguyên nhận in tem nhãn theo mọi yêu cầu mong muốn của khách: kích thước, màu sắc, hình dáng, chất liệu, số lượng…
 • In tem nhãn hóa chất rẻ nhất: Giá in tem nhãn hóa chất tại Sơn Nguyên cam kết rẻ hơn mặt bằng chung thị trường từ 10 – 20%. Lý do bởi Sơn Nguyên có xưởng in công nghiệp riêng, khách không mất chi phí trung gian như đặt in ở các đơn vị in ấn thương mại (các đơn vị in ấn thương mại thường không có xưởng in, thường nhận đơn của khách rồi thuê bên thứ 3 in). Chưa kể Sơn Nguyên thường đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá với khách hàng đặt đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết với xưởng in.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn: Sở hữu hơn chục máy in công nghiệp, công suất in ấn tại Sơn Nguyên có thể đạt từ 3 – 4 triệu tem nhãn/ngày. Tốc độ in ấn nhanh đảm bảo hoàn thành đơn hàng của khách sớm, giao hàng đến sớm nhất cho khách.
 • Chất lượng tem nhãn tốt: Tem nhãn được in bằng công nghệ Flexo hiện đại, sử dụng mực in UV xịn chống bay màu, giúp chữ viết hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Máy in flexo còn có thêm bộ phận gia công cắt bế, cán màng cho tem nhãn, giúp sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách.
 • Miễn phí giao hàng: Với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, khách hàng được hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.

Để hiểu rõ hơn về Xưởng in Sơn Nguyên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài Xưởng in ở Hoàng Mai.

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.