Những loại đèn sân khấu hay lắp đặt nhất

0

Những loại đèn sân khấu hay lắp đặt nhất

   Chắc quý vị đang tò mò tìm hiểu xem hiện nay, có những loại đèn sân khấu nào mà hay được lắp đặt cho các sân khấu đúng không?. Các loại đèn sân khấu thường được lắp đặt cho các sân khấu như sân khấu biểu diễn ca nhạc, sân khấu hội trường, sân khấu đám cưới thì gồm có mấy loại đèn sân khấu chính sau.

1) Đèn moving head beam 230

     Đèn moving beam 230 là dòng đèn đang được dùng phổ biến nhất hiện nay, bởi tính năng ánh sáng mà đèn mang lại cao. Đèn beam 230 là dòng đèn tạo gobo hoa văn sân khấu, tạo điểm nhấn cho sân khấu. Đèn quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ. Đèn có 14 bánh màu 17 gobo hình, chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc hoặc qua bàn điều khiển DMX

2) Đèn par led đổi màu 54x3w

    Đèn par led đổi màu thì thông thường người ta thường dùng loại đèn 54x3w, đây là dòng đèn chuyên dùng để đánh phông nền sân khấu, đổi màu tạo màu cho các cảnh diễn trên sân khấu. Đèn có 54 mắt mỗi bóng 3w siêu sáng khi chạy đèn chiếu ra một chùm sáng có góc chiếu 45 độ.

3) Đèn par 64 halogen

Đèn par 64 halogen ánh sáng vàng là dòng đèn chuyên dụng để tạo ánh sáng vàng ấm cho sân khấu. Đèn có hình dáng kiểu paraboll, vỏ màu trắng, sử dụng bóng đúc dây tóc 1000w.

4) Đèn led hiệu ứng nấm đĩa bay

Đèn 2 hiệu ứng nấm đĩa bay là dòng đèn có 2 tính năng laser, led. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển. Thiết kế đèn thẩm mỹ, gọn nhẹ dễ lắp đặt

5) Đèn laser b10000RGB

Đèn laser b10000rgb là dòng đèn laser công suất lớn, đèn có bộ nhớ lưu được 100 hiệu ứng với các hình ảnh động rất đặc sắc, đẹp mắt. Đèn laser B10000rgb này phù hợp lắp đặt cho sân khấu đám cưới, sân khấu bar, vũ trường.

6) Bàn điều khiển DMX512

Bàn điều khiển ánh sáng DMX 512 là dòng bàn điều khiển được ưa dùng nhất bởi sử dụng đơn giản, giá thành rẻ, gọn nhẹ mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

7) Máy tạo khói.

Máy tạo khói là một phần không thể thiếu được trên các sân khấu bởi máy tạo khói cho ra những màn khói khi kết hợp với các loại đèn moving, đèn par led, đèn laser sẽ làm tăng hiệu ứng của sân khấu.

Vậy trên đây là 7 loại đèn sân khấu giá rẻ hay được ưa chuộng dùng nhiều nhất.

Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chức năng bình luận đã bị đóng