Những trường đại học có sinh viên dạy Văn giỏi nhất Hà Nội

0

Muốn dạy giỏi văn cần phải có những bí quyết và không phải ai cũng vận dụng được những bí quyết đó. Sinh viên học ở những trường dưới đây lại làm được điều đó.

Một gia sư dạy văn giỏi không nhất thiết gia sư đó phải theo học một khoa chuyên ngành văn học ở một trường đại học nào đó mà điều quan trọng hơn cả là gia sư đó có thể tạo sự yêu thích, niềm đam mê với môn học ở các em học sinh hay không.

Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng học gia sư môn Văn. Một ưu điểm của gia sư là sinh viên môn Văn đó là các bạn vẫn còn năng động, trẻ trung, lứa tuổi gần với các em học sinh, do đó, rất dễ dàng để truyền tải kiến thức cũng như thấu hiểu tâm lý để thổi hồn môn văn thành sự đam mê.

Những gia sư là sinh viên đạt được điều đó không nhiều. Chính vì thế, khi tìm gia sư môn Văn cho con, phụ huynh nên có buổi trò chuyện để có thể đánh giá về mức độ phù hợp của gia sư với con hay không.

Người cao tuổi Việt đã làm một cuộc nghiên cứu nhỏ, tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích cao trong những kỳ thi môn Văn về cách chọn gia sư là sinh viên và nhận được những gợi ý về các trường đại học có sinh viên là gia sư dạy Văn giỏi trên địa bàn Hà Nội. Các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn học này cho con có thể tham khảo để tìm được gia sư ưng ý nhé.

1. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mặc dù được học theo chương trình đổi mới của Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng sinh viên khoa văn trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn vẫn không mất đi sự bay bổng, văn thơ của những người học văn. Các bạn sinh viên vẫn trở thành những người gia sư giỏi, truyền dạy những ý nghĩa của từng câu văn, câu thơ cùng với sự đam mê, nhiệt huyết, cảm nhận bằng chính con tim của mình cho học sinh. Không chỉ có sinh viên học đúng chuyên ngành văn học mà sinh viên tại các khoa khác có đầu vào khối C cũng có thể làm tốt điều này. Chính vì vậy, phụ huynh học sinh thường rất tin tưởng những gia sư là sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Sinh viên trường Đại học KHXH và Nhân văn

Sinh viên trường Đại học KHXH và Nhân văn

Có thể bạn quan tâm: https://giasuviet.com.vn/thue-giao-vien-hay-sinh-vien-day-gia-su-tai-nha-cho-con.html

2. Đại học Sư phạm Hà Nội

Là một ngôi trường truyền thống trong lĩnh vực sư phạm, sinh viên đại học Sư phạm nối tiếp nhau qua các thế hệ trở thành những gia sư giỏi, sau này là giáo viên giỏi để nuôi nấng những mầm non tương lai của đất nước. Trong số đó, sinh viên khoa Văn học (bao gồm cả ngành Văn học, sư phạm Văn) đều trở thành những gia sư môn Văn giỏi, cùng các em học sinh đạt được những điểm số cao.

Sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội

Sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội

3. Đại học Văn hóa

Là một ngôi trường đào tạo các môn về lĩnh vực văn hóa nên đầu vào cũng như kiến thức chuyên ngành khi học tại trường của sinh viên không thể thiếu môn Văn. Trên cơ sở đó, sinh viên theo học tại đại học Văn hóa luôn tìm tòi những kiến thức mới, sâu chuỗi với những kiến thức, kỹ năng mình có để trở thành môn gia sư môn Văn giỏi.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để học tốt môn Hình học lớp 6?

Trường đại học Văn hóa Hà Nội

Trường đại học Văn hóa Hà Nội

4. Học viện Báo chí và tuyên truyền

Muốn trở thành nhà văn, nhà báo thì không thể nào không học tốt môn Văn. Do đó, gia sư là sinh viên của Học viện Báo chí và tuyên truyền luôn được phụ huynh ưu tiên khi tìm gia sư môn Văn cho con. Thế mạnh có những gia sư này là biết cách hành văn, tạo sự thu hút cho người đọc, do đó, học sinh có gia sư là sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền luôn giành điểm cao trong các bài thi nghị luận xã hội, phân tích vấn đề liên quan đến thực tế. Nếu phụ huynh hướng đến ngành học tương laic ho con tại ngôi trường này thì việc tìm gia sư là sinh viên đang theo học tại đây là sự lựa chọn chính xác nhất.

Trường học viện Báo chí và tuyên truyền

Trường học viện Báo chí và tuyên truyền

5. Đại học Giáo dục

Ra đời sau đại học Sư phạm nhưng đại học Giáo dục chưa bao giờ thua kém trong việc đào tạo ra những sinh viên giỏi, trong đó có sinh viên khoa Văn bao gồm sư phạm văn và Văn học. Được tiếp cận với chính sách đào tạo tiến bộ, hiện đại, gia sư là sinh viên đại học Giáo dục luôn cùng các em học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt được thành tích tốt trong mọi kỳ thi môn Văn. Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gia sư môn Văn của con là sinh viên Đại học Giáo dục.

Logo đại học Giáo dục

Logo đại học Giáo dục

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng