Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thi công ép cọc chất lượng, giá rẻ tại Tam Hóa

0

Cập nhật vào 09/03

Những năm trở lại đây, ngành công nghiệp xây dựng ngày một phát triển. Những tòa nhà cao tầng cũng mọc lên như “nấm sau mưa”. Và để đảm bảo được sự vững chắc cho công trình thì thực hiện các biện pháp an toàn như khoan nhồi, ép cọc là rất cần thiết. Điều này cũng tạo điều kiện để các đơn vị thi công ép cọc ngày một phát triển.

1. Những ưu điểm của khoan cọc nhồi bê tông

Nhắc đến những phương pháp thi công gia cố, ổn định công trình thì sẽ không thể nào bỏ qua khoan cọc nhồi bê tông. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao. Chính nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm cả về kết cấu lẫn quy trình thi công mà đây là một trong những phương pháp được sử dụng rất nhiều.

Những ưu điểm của khoan cọc nhồi bê tông
Những ưu điểm của khoan cọc nhồi bê tông

Về mặt kết cấu

Cọc khoan nhồi được làm từ bê tông cốt thép đặc biệt nên có khả năng chịu tải cực tốt. Gấp 1 đến 2 lần so với các phương pháp khác. Cọc khoan nhồi bê tông có thể thi công trên nhiều nền đất khác nhau và có thể đạt tới độ sâu mà cọc thường không thể đến được. Loại cọc này cũng có khả năng trấn rung tốt và hạn chế đến mức tối đa tình trạng trồi đất xung quanh. Đặc biệt là cọc khoan nhồi bê tông được đổ liên khối, không cần phải hàn nối.

Về mặt quy trình thi công

Còn đối với mặt thi công, cọc khoan nhồi cũng bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng cọc khoan nhồi bê tông có thể tiết kiệm đến 20-30 % chi phí xây dựng. Việc thi công cọc khoan nhồi bê tông cũng có thể dễ dàng thực hiện ở cả những nơi đông dân cư. Sử dụng loại cọc này cũng rút gọn công đoạn đúc cọc sẵn và hạn chế bớt tiếng ồn.

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà hiện nay, cọc khoan nhồi bê tông vẫn là vật liệu không thể thiếu khi thi công các công trình lớn.

2. Thi công ép cọc cừ và những lưu ý cần biết

Ngoài sử dụng cọc nhồi thì ép cọc cừ cũng là phương pháp gia cố rất phổ biến. Cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên phương pháp ép cọc cừ cũng đang rất được lòng các chủ thầu xây dựng. Tuy nhiên, khi thi công ép cọc cừ, các đơn vị cũng cần phải chú ý các vấn đề dưới đây nhằm tránh những rủi ro không đang có.

Lưu ý khi ép cọc cừ mà bạn nên biết
Lưu ý khi ép cọc cừ mà bạn nên biết
  • Chọn phương pháp thi công phù hợp. Mỗi loại cừ sẽ có những phương pháp thi công riêng. Và mỗi phương pháp sẽ phù hợp trong những hoàn cảnh, trường hợp nhất định. Vậy nên việc lựa chọn phương pháp thi công thích hợp ngoài việc giúp quá trình thi công thuận lợi thì còn giúp hạn chế các tác động đến môi trường xung quanh.
  • Chuẩn bị, khảo sát địa hình. Việc khảo sát địa hình, chuẩn bị đường ra vào cho máy móc là rất cần thiết. Điều này cũng có ảnh hưởng lớn đối với quá trình thi công.
  • Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động. Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Các yếu tố về kỹ thuật chính là bước đảm bảo cho chất lượng công trình. Và nó cũng sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó, các công nhân cũng cần đảm bảo các vấn đề an toàn lao động để đảm bảo được việc thi công đúng tiến độ.

NGoài ra, khi thi công bạn cũng cần lưu ý các vấn đề về địa chất, vị trí cũng như môi trường xung quanh. Từ đó có thể tránh được những rủi ro và đảm bảo quy trình thi công diễn ra một cách thuận lợi.

3. Tam Hoa – Đơn vị thi công ép cọc các loại uy tín, chất lượng

Nhắc đến các đơn vị thi công ép cọc các loại mà uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua Tam Hoa. Là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường dịch vụ doanh nghiệp, Tam Hoa đã và đang là cái tên mà nhiều đơn vị tìm kiếm.

Tam Hoa - Đơn vị thi công ép cọc các loại uy tín, chất lượng
Tam Hoa – Đơn vị thi công ép cọc các loại uy tín, chất lượng

Được biết đến là đơn vị giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nên không khó hiểu khi Tam Hoa được nhiều đơn vị “chọn mặt gửi vàng”. Sự chuyên nghiệp, minh bạch trong từng khâu chính là điều khiến khách hàng hài lòng và đáng giá cao.

Không ngừng đổi mới và ứng dụng công nghệ vào dịch vụ, Tam Hoa có thể xử lý cả những vấn đề, những công trình có độ khó cao. Dù hiện nay, trên thị trường có vô vàn các đơn vị thi công, Tam Hoa vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực không ngừng, Tam Hoa tiếp tục hứa hẹn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Trụ sở: Số 15, Ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: 99/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, HCM

Điện thoại: (024).66.70.9999

Email: contact@tamhoa.com.vn

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.