Thiết kế profile công ty theo phong cách của bạn

0

Thiết kế profile công ty theo phong cách của bạn

Cách của bạn – cũng chính là cá tính của bạn, là cách bạn nhìn nhận công việc, nhìn nhận thị trường, là điểm khác biệt, cũng chính là sự đồng điệu của bạn với thương hiệu của chính mình!

 

Bạn có muốn những vị khách dễ thương, mới gặp mà như đã hiểu thấu nhau, như bạn tâm giao từ thuở cắp sách tới trường?

 

Hãy thiết kế Profile theo cách của bạn!

Một cuốn Profile được xây dựng bởi ngôn từ đậm chất “made by you” sẽ rất tuyệt phải không? Đối tác của bạn, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra được người mà họ chuẩn bị hợp tác, sẽ dễ dàng hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ bền vững hơn.

 

Dịch vụ thiết kế profile: http://thietkeprofiles.com/thiet-ke-profile/

 

Điều đặc biệt, nếu bạn là một người hài hước, hãy cứ thoải mái thể hiện điều đó với những câu chữ, những ví dụ dí dỏm của mình. Sẽ thật chán ngắt nếu bạn muốn chinh phục đối tượng khách hàng trẻ mà viết văn theo kiểu báo chí chính thống, hãy Teen hóa như chính con người bạn!

 

Và nếu, bạn thích những câu chữ đơn giản, không màu mè, không “ba lời một ý” thì hãy cứ thể hiện như thế!

 

Đơn giản và rõ ràng đôi khi được việc hơn so với dẫn khách đi đường vòng mỏi chân trước khi tới đích!

 

thiết kế profile công ty

 

Hình ảnh sử dụng trong Profile của bạn thì sao nhỉ?

Đừng ngại thử những tấm hình nhí nhố thể hiện nét tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của bạn! Hãy nhớ rằng: Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã từng cười toe khi xuất hiện trên khắp các tấm băng rôn, áp phích quảng cáo cho du lịch Hạ Long!

 

Tới các bậc tiền bối còn sẵn sàng thay đổi tư duy, tiếp cận những khía cạnh hài hước, vui vẻ, thì tại sao chúng ta lại trốn tránh chính những hình ảnh đời thường của mình nhỉ?

 

Bạn đọc có thể xem thêm bài viết Mối liên kết giữa thiết kế logo online và xây dựng thương hiệu: http://goldidea.vn/moi-lien-ket-giua-thiet-ke-logo-online-va-xay-dung-thuong-hieu_3.html

 

Hãy tự nhiên như chính bạn, như chính thương hiệu bạn, như chính mỗi con người trong công ty bạn khi xuất hiện trên Profile! Chẳng ai chê trách bạn khi bê bản sắc văn hóa thực sự gửi vào trong thiết kế đâu!

 

Cứ nguệch ngoạc vẽ nếu bạn muốn!

Mỗi người trong chúng ta là một nghệ sỹ đại tài, đừng lãng phí trí tưởng tượng của bạn, không cần quá cầu kỳ đâu nhé! (thực ra thì cầu kỳ là hỏng bét), hình họa trong thiết kế profile cứ càng đơn giản càng tốt, càng ít càng tốt. Bạn có thể vẽ vài cái mũi tên ngoằn ngoèo từ trang này qua trang khác, vẽ những hình minh họa nhỏ xíu, mấy cái biểu đồ méo mó cũng chẳng sao, nhưng nhất thiết đừng điền kín hình vẽ trên cả trang giấy, đừng tô màu sặc sỡ rực rỡ tới chói mắt! Chả ai dám xem quá 3 phút đâu!

 

Thậm chí, hãy “cắt dán” nếu bạn cảm thấy thích! Hãy bê nguyên những chích dẫn thú vỵ, những kiến thức bạn nhặt được trên báo vào Profile, phần này thể hiện sự trân trọng của bạn đối với tác giả viết bài, cũng thể hiện trách nhiệm, sự tôn trọng của bạn với chính người đọc Profile. Một chi tiết nhỏ, nhưng nhiều giá trị! Lưu ý là từ “cắt dán” ở đây hoàn toàn mang ý nghĩa “thiết kế” chứ không phải thủ công nhé!

 

profile công ty chuyên nghiệp

 

Tạo hình đặc biệt cho Profile cũng là một ý tưởng không tồi nhỉ?

Cá nhân tôi là người chúa ghét những hình khối phổ biến như: hình chữ nhật, hình vuông trong thiết kế Profile!

 

Bạn có thể tùy ý với hình khối riêng của mình, có thể cân nhắc với hoa lá, hình bán nguyệt, hình tam giác,… sẽ thật ấn tượng biết bao khi Profile cá tính nổi bật có có chút “dị” đó xuất hiện trên bàn của đối tác? Họ sẽ hồ hởi mà đọc, hồ hởi đón nhận ấy chứ!

 

Chỉ lưu ý bạn rằng: Hình khối tạo ra thì đơn giản, nhưng làm sao để gia công, ghim thành cuốn lại là một vấn đề hoàn toàn khác! Hãy nhớ tham khảo ý kiến nhà thiết kế của bạn trước khi quyết đình “liều một phen” nhé!

 

Dịch vụ thiết kế thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tới tận dòng này & chúc bạn có một cuốn Profile cứ gọi là So Special nhé!

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chức năng bình luận đã bị đóng