Thiết lập ngân sách theo đúng trình tự

0

Thiết lập ngân sách theo đúng trình tự

chọn một căn nhà mang thể là một lần giao dịch to nhất trong đời bạn. Việc đăng ký xin vay vốn để chọn nhà cũng sở hữu thể làm bạn thây lo lắng – đặc trưng lúc bạn chân ướt chân ráo bước bào thị trường bất động sản.

kiemtin

Hiểu được cách người cho vay đánh giá lịch sử tín dụng của bạn, bao nhiêu tiền bạn  thể đủ khả năng để chi trả nợ, và kích thước của tiền bạn nên là cần phải có trước lúc bạn bắt đầu quá trình ứng dụng vay tìm nhà.

>>> bán căn hộ cao cấp quận 2

Sau đây là 1 số câu hỏi để đánh giá bản thân trước bắt đầu vào cuộc săn lùng tậu nhà.

Tỷ lệ tín dụng của bạn là bao nhiêu?

khi bạn đăng ký cho một khoản vay để mua nhà, nhà cung ứng dịch vụ cho vay chọn nhà của bạn luôn luôn sẽ đánh giá lịch sử tín dụng của bạn. Bạn mang thể mất điểm thanh toán vào những hóa đơn cuối năm và các khoản nợ xấu. Việc này được thực hiện để xem nơi bạn đang đứng cùng  1 báo cáo tín dụng miễn phí. Điều này sẽ thể hiện cụ thể vị trí bây giờ của bạn và tạo cho bạn cơ hội để sửa bất kỳ lỗi nào.

kinh nghiem thue nha mat tien (1)

– Bạn rất sở hữu thể sẽ bị mất điểm bởi vì trễ hẹn thanh toán hóa đơn cuối năm và các khoản nợ xấu.

Bạn mang thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Để  được 1 ý tưởng phải chăng của bao nhiêu bạn thực tế với thể đủ khả năng để trả nợ, khiến một ngân sách. Theo dõi mức giá sinh hoạt hằng ngày của bạn và trừ chúng từ thu nhập của bạn. Đừng quên để cho phép cho 1 quỹ mưa ngày và tính năng bổ sung nhỏ khác , chẳng hạn như ngày lễ hay các đêm ra.

Bạn với thể đưa ra con số ngân sách của bạn vào một trang mạng so sánh thông tin tài sản thế chấp cho 1 ý tưởng chung của bao nhiêu bạn sở hữu thể mượn và các gì hoàn trả sẽ được.

ngoài ra, quan tâm rằng trong lúc lãi suất thấp ngay bây giờ thể họ sẽ đi lên trong tương lai. Giữ một số phòng trong ngân sách trả nợ của mình để bù lãi suất tăng lên.

kinh nghiem thue nha mat tien (6)

những mức giá phát sinh liên quan đến việc mua nhà gồm những gì?

Nhà chế tạo tiền cho vay tìm nhà khuyên bạn phải tiết kiệm ít nhất 20% của giá bán đối  tiền gửi của bạn , mặc dù một số người cho vay sẽ chấp nhận tiền gửi ít nhất là 5%.

trường hợp bạn ko thể quản lý một khoản đặt cọc 20%, bạn mang thể bắt buộc trả tiền bảo hiểm thế chấp của nhà cho vay. Và nhỏ hơn tiền gửi của bạn, số tiền bạn sẽ cần phải vay mượn càng nhiều và sự lưu ý nhiều hơn bạn sẽ phải trả trong thời gian dài.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng