Tiêu chuẩn thiết kế nội thất của khách sạn.

0

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất của khách sạn.

Ngày nay với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Họ cần sử dụng nhiều những sản phẩm, dịch vụ cao cấp và tiện lợi hơn. Trong đó cần phải nói đến là dịch vụ chăm sóc khách hàng của khách sạn. Nhưng không phải đối tượng khách hàng nào cũng có đỉ chi phí để đến những khách sạn cao cấp. Chính vi bị giới hạn về mặt đối tượng khách hàng. Nên càng yêu cầu các khách sạn cần phải thật ấn tượng và gây được sự chú ý đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì vai trò của việc thiết kế cho nội thất của khách sạn là một vấn đề rất quan trọng.

 

Dịch vụ thiết bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp: http://thietkeprofiles.com/thiet-ke-profile/

 

Với việc thiết kế cho một khách sạn đẹp theo tiêu chuẩn chung là điều chúng tôi luôn luôn đặc biệt chú trọng.  Chúng tôi luôn tìm mọi cách để tạo ra một bản thiết kế thương hiệu hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hướng tới. Và một trong những tiêu chuẩn đầu tiên chúng tôi cần phải làn đó là tìm đến sự cân bằng của toàn bộ không gian khách sạn.

 

Sự cân bằng đó được thể hiện bằng màu sắc: Nó được thể hiện trên nền màu của tường, nền nhà và nội thất của khách sạn. Theo hình dung chung thì khách sạn được thiết kế theo những tông mầu sáng, tạo độ sáng cho không gian, sạch sẽ và đặc biệt nó rất sang trọng và gây ấn tượng tốt đến khách hàng. Toàn bộ không gian khách sạn cần phải thiết kế hài hòa, đồng bộ. Khi nhìn vào thiết kế có sự cân bằng sẽ làm cho khách sạn trở nên nổi bật và hiện đại.

 

Tiếp đến là cách bày trí nội thất từ khu vực sảnh đến bên trong phòng ngủ. Cần phải bày trí nội thất theo một cách có tính thẩm mĩ cao, khoa học và đặc biệt phải tạo được không gian thoáng đãng và thuận tiện cho việc đi lại. Vấn đề này nói thì dễ nhưng thực hiện thì rất khó bởi nó còn liên quan đến nhiều vấn đề. Bởi vậy phải có cái nhìn tổng quan và hình dung chính xác thì khi lên bài trí thực tế mới chuẩn. Đặc biệt thiết kế đó phải nâng cao giá trị của khách sạn.

 

Một vấn đề cần phải đặc biệt chú ý đó là phong thủy: Một bản thiết kế không chỉ đẹp, sang trọng, ấn tượng và phong cách. Mà còn phải thiết kế phù hợp với phong thủy. Tức là phải thiết kế phù hợp từ màu sắc, đến vị trí phài phù hợp với gia chủ. Nếu bạn làm không tốt vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của khách sạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đặc biệt là thiết kế nội thất cho khách sạn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Mọi đóng góp và thắc mắc của quý khách xin vui long liên hệ với chúng

 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-thuong-hieu.htm

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chức năng bình luận đã bị đóng