Tìm hiểu dòng răng sứ cercon cao cấp

0

Tìm hiểu dòng răng sứ cercon cao cấp

Cercon được biết đến là dòng răng sứ khá nổi bật và nhận được sự ưu ái của khách hàng cũng như giới chuyên môn. Mặc dù không phải là yếu tố quyết định tất cả, tuy nhiên vật liệu chế tạo răng sứ lại ảnh hưởng tới độ bền chắc cũng như tuổi thọ răng sau khi phục hình. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu dòng răng sứ cercon hiện nay.

Bọc răng sứ cercon và những điều cần biết

Bọc răng sứ cercon và những điều cần biết

Tại sao răng toàn sứ Cercon lại nhận được sự tín nhiệm của khách hàng?

Điểm khác biệt lớn nhất mà dòng răng sứ cercon là gì mang tới đó là sự thuần nhất về mặt chất liệu. Cả khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều bằng sứ, đây là đặc điểm mà chắc chắn dòng răng sứ kim loại không thể có được.

Hơn thế, nhờ quy trình sản xuất thực hiện bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại, cảm nhận đầu tiên của bất cứ ai khi tiếp xúc Cercon đó là sự tinh tế về mặt chất liệu, cùng vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội đảm bảo tính chính xác lên tới từng gờ rãnh nhỏ ở tất cả 5 mặt răng.

Nếu bạn có ý định thử nghiệm khả năng thấu quang với răng sứ Cercon chắc chắn sẽ thất bại ngay ở lần đầu bởi độ trắng, trong và bóng của nó không khác gì ngà răng sinh lý, không có dấu hiệu xuất hiện bóng mờ kim loại khi chiếu ánh sáng trực tiếp. Vì vậy, nhờ có đặc điểm này mà Cercon là sự lựa chọn hàng đầu của những ai làm công việc nghệ thuật, phục hình răng cửa hoặc đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất làm nên giá trị của Cercon phải kể đến đó là đặc tính cứng chắc, bền bì, khả năng chịu lực lên tới 1400Mpa. Nó xuất sắc vượt qua những loại răng sứ thông thường và hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Dù địa chỉ bọc răng sứ uy tín giúp bạn phục hình răng cửa hay răng hàm Cercon vẫn đáp ứng đủ mọi điều kiện từ vẻ đẹp hình thể, màu sắc tự nhiên tới khả năng ăn nhai tốt. Thời gian tồn tại của răng sứ Cercon có thể lên tới 10, 20 năm, thậm chí là trọn đời trong điều kiện được chăm sóc, vệ sinh đúng cách.

Bạn có thể so sánh dòng răng sứ kim loại thường: răng sứ titan và răng sứ cercon

Bọc răng sứ Cercon giúp bạn có hàm răng như ý

Bọc răng sứ Cercon giúp bạn có hàm răng như ý

Bọc răng sứ Cercon có đau không?

Làm rang su tham my bằng Cercon có đau không? Câu hỏi này luôn là mối bận tâm của những ai đang có ý định chỉnh sửa hàm răng của mình. Về vấn đề này các sĩ chuyên khoa cho biết, bọc răng sứ ở Hà Nội về bản chất chỉ thực sự hơi ê buốt trong quá trình thực hiện thao tác mài cùi răng. Tuy nhiên, hiện nay bác sĩ sẽ chủ động gây tê giảm đau cho bạn. Vì thế, các bạn không cần phải quá lo lắng tình trạng đau có xảy ra khi làm răng sứ không.

Công đoạn mài răng đòi hỏi phải được can thiệp bởi bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao và điều quan trọng là bạn cần phải tìm kiếm được địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất để đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng ca phục hình răng an toàn, đẹp và bền chắc.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tìm hiểu dòng răng sứ cercon hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng các bạn hãy nhanh chóng gọi tới hotline: 0967 46 199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chức năng bình luận đã bị đóng