Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

8 ưu điểm cấy ghép Implant all on 6 cho người mất răng toàn hàm

0

Cập nhật vào 10/02

Cấy ghép Implant all on 6 là kỹ thuật được chỉ định cho những trường hợp bị mất răng toàn hàm. Giúp phục hình những chiếc răng đã mất, kỹ thuật này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Sơ lược về cấy ghép Implant all on 6

Cấy ghép Implant all on 6 ra đời vào năm 1977 bởi công ty Nobel Biocare Implant. Đây được xem là một trong những kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Cấy ghép Implant all on 6 sử dụng 06 trụ Implant được chế tác từ Titanium nguyên chất cắm trực tiếp vào trong xương hàm của người dùng. Tất cả những trụ này đều sẽ được cấy theo phương thẳng đứng, trong đó, 04 trụ được cấy ở răng mặt trước và 02 trụ được cấy 2 bên răng mặt sau.

Những trụ Implant được cắm trực tiếp vào trong xương hàm sẽ nâng đỡ cho hàm răng sứ được lắp bên trên. Để thực hiện được kỹ thuật này, bạn cần có vùng xương hàm tốt để có thể đảm bảo tính chắc chắn của trụ Implant.

Cấy ghép Implant all on 6 sử dụng 06 trụ Implant cắm trực tiếp vào trong xương hàm
Cấy ghép Implant all on 6 sử dụng 06 trụ Implant cắm trực tiếp vào trong xương hàm

Cấy ghép Implant all on 6 sở hữu 8 ưu điểm nổi bật

Kỹ thuật cấy ghép Implant all on 6 sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Chi phí hợp lý

Đầu tiên, chi phí thực hiện cấy ghép Implant all on 6 rất hợp lý.

So với phương pháp cấy ghép Implant truyền thống (1 răng mất được thay thế bằng 1 trụ Implant), cấy ghép Implant all on 6 có thể phục hình toàn bộ hàm răng chỉ với 6 trụ Implant. Điều này giúp tối ưu thời gian thực hiện và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Khả năng ăn nhai được khôi phục

Cấy ghép Implant all on 6 đem đến những trụ Implant có tác dụng như những chiếc chân răng thật của con người, từ đó giúp người dùng hồi phục được khả năng ăn nhai như răng thật. Không những vậy, người dùng còn có thể cảm nhận được trọn vẹn mùi vị của thức ăn.

Thẩm mỹ cao

Cấy ghép Implant all on 6 đem đến hiệu quả phục hình ưu việt, giúp những dấu vết phục hình răng không bị lộ, người đối diện sẽ rất khó để có thể nhận ra.

Ưu điểm này có được do răng Implant được chế tác từ chất liệu sứ có hình dáng, màu sắc và kích thước tương tự như với răng thật của con người. Giúp người dùng có thể tự tin giao tiếp, học tập và làm việc.

Cấy ghép Implant all on 6 đem đến hiệu quả phục hình ưu việt
Cấy ghép Implant all on 6 đem đến hiệu quả phục hình ưu việt

Thời gian điều trị nhanh chóng

Số lần phẫu thuật để thực hiện cấy ghép Implant all on 6 rất ít, chính vì vậy chúng ta sẽ không cần quá nhiều thời gian để thực hiện kỹ thuật này. Hơn hết, quá trình hồi phục của người dùng sau khi cấy ghép Implant all on 6 cũng sẽ diễn ra nhanh hơn, đem đến cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Không như kỹ thuật cấy ghép Implant truyền thống, cấy ghép Implant all on 6 có thể phục hình răng tạm thời ngay tức thì mà không cần phải chờ đợi từ 3-6 tháng.

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm

Thông thường, nếu không kịp thời can thiệp và chữa trị, mất răng toàn hàm có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, cơ mặt và da mặt cũng sẽ vì thế mà trùng xuống, khiến cho người bị mất răng toàn hàm lão hóa nhanh, trông già hơn so với tuổi thật.

Cấy ghép Implant all on 6 sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu, hệ thống dây chằng ở mặt không bị trùng xuống, từ đó không khiến cho gương mặt của người dùng bị đẩy nhanh tốc độ lão hóa.

Tuổi thọ cao

Cấy ghép Implant all on 6 có tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm. Không những vậy, nếu người dùng có chế độ chăm sóc răng miệng tốt và hợp khoa học, thì tuổi thọ sử dụng của kỹ thuật này có thể lên đến trọn đời.

Để có thể phát huy tối đa ưu điểm này, người dùng Implant all on 6 cần có chế độ chăm sóc răng miệng, ăn uống và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Cấy ghép Implant all on 6 sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu
Cấy ghép Implant all on 6 sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu

Tính chắc chắn và ổn định cao

Cấy ghép Implant all on 6 sẽ không xuất hiện tình trạng hàm lỏng lẻo, không chắc chắn. Đây là kỹ thuật phục hình răng không thể tháo rời, sở hữu độ bền chắc rất cao. Đồng thời không khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu hoặc mất vị giác.

Kỹ thuật cấy ghép Implant all on 6 cần được thực hiện tại những cơ sở uy tín như nha khoa Shark để đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn. Hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Địa chỉ: 375, Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TPHCM.

Hotline: 1800 2069.

Website: https://nhakhoashark.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.