Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Luận giải vận mệnh người sở hữu tướng tai heo – Nhantuong.info

0

Cập nhật vào 06/04

Xưa nay tướng tai heo vẫn được người đời cho rằng là tướng tai xấu, mang lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Liệu tướng tai heo có xấu như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu và luận giải vận mệnh người sở hữu tướng tai heo thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng tai xấu?

Theo nhân tướng học khi xem tướng tai người ta thường dựa trên một số yếu tố như vị trí tai, màu sắc, kích thước, hình dáng, sự tương quan tổng thể trên khuôn mặt… để có thể luận giải một cách chính xác nhất.

Tướng tai được xem là xấu khi có những đặc điểm cơ bản sau:

Vành tai

Vành tai thấp hơn mắt là những người kém hiểu biết, luôn lo lắng sợ sệt không dám nắm bắt cơ hội để phát triển.

Họ chọn cách chấp nhận thay vì đứng lên đấu tranh, sống cam chịu và đa số đều không thọ.

Không có vành tai trái hoặc phải: Dân gian quan niệm rằng không có vành tai trái khắc cha, không có vành tai phải khắc mẹ. Sinh ra đã phải sống thiếu thốn tình thương của một trong hai nên có khả năng phải sống tha hương cầu thực và chết nơi đất khách quê người.

Vành tai quá nhọn: Người này có gia đình bội phần không yên ổn và hạnh phúc.

Nửa vành tai trên hơi nhọn: Xung khắc với cha hoặc mẹ

Luân và quách

Không có quách hoặc không có luân: Những người này thường không có con cái và nếu có thì cũng sống trong bất hòa, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thường đoản thọ.

Cả hai tai đều không có quách: Nếu ở nam giới sẽ là người nhu nhược, yếu hèn, không làm nên việc gì và cũng không có vợ nếu có cũng lo do gia đình ép cưới về tuổi xế chiều.

Luận bị lật ngược và quách bị lộ: Những người này thông minh, lanh lợi nhưng lại không giữ được tiền.

Luân bị lộn ngược quách lộ rõ: Những người này thường gặp rắc rối trong hôn nhân dẫn đến ly hôn bởi yêu rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Luân nhô ra bất thường, quách hơi lõm: Chủ nhân sống vất vả, nghèo khó túng quẫn cả đời.

Quách lộ hẳn ra ngoài so với luân: Những người này không có duyên với cha mẹ, thường sống cảnh tha hương cầu thực.

Luận gập, phía trên hơi nhọn và có vị trí tai thấp hơn bình thường, có khuynh hướng nghiêng về phía trước, không ép sát da đầu: Cho thấy chủ nhân là người có phẩm chất đạo đức kém, đoản thọ.

Lỗ tai

Lỗ tai nhỏ biểu thị chủ nhân có vấn đề về đầu óc, ngu muội và đoản thọ

Dái tai, thùy châu

Không có dái tai: Những người này luôn gặp điều không may mắn, khó tích lũy tiền bạc, nhân duyên cũng không mấy tốt đẹp dễ sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Dái tai hướng về phía sau hoặc phía sau dái tai có vết lõm sâu: Cả nam và nữ đều không tránh khỏi số cô quả gặp lận đận trong tình duyên.

Dái tai mỏng, nhỏ và hơi hướng về phía sau: Chủ nhân là người bị động, rụt rè, hướng nội và luôn do dự, chần chờ bởi vậy ít được hưởng phước lộc.

Đó là một số đặc điểm cơ bản về những tướng tai được xem là xấu trong nhân tướng học nhận định. Để biết xem tướng tai heo xấu hay tốt mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo.

Tướng tai heo là tướng như thế nào?

Luận giải vận mệnh người sở hữu tướng tai heo
Tướng tai heo trong nhân tướng học được xem là không tốt

Tướng tai heo là tướng tai lớn nhưng lại móc thấp hơn so với mắt, vành tai ngoài nảy nở lấn át vành tai trong.

Tướng tai này nổi bật là không có thùy châu nếu có thì cũng uốn cong xuống chứ không chảy xuống như các loại tướng tai khác, đặc biệt vành tai ngoài rất đậm nhưng vành tai trong thường không có hoặc nếu có cũng quá mờ nhạt.

Đây là những đặc điểm điển hình của tướng tai heo nếu xét theo các khía cạnh nhân diện tướng tai xấu đã nêu trên thì tướng tai heo được nhận định là tướng tai xấu, không đem lại may mắn cho chủ nhân.

Luận giải vận mệnh người sở hữu tướng tai heo

Tướng tai heo hay còn gọi là tướng tai lợn cho thấy chủ nhân là những người rất khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả, mặc dù có chịu khó nhưng không làm nên chuyện và đa số trong số họ thường đoản mệnh.

Những người sở hữu tướng tai heo nếu may mắn có các bộ vị khác đẹp, gánh lại tướng tai xấu này thì có thể được hưởng phú quý nhưng trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng sa sút, kết cục bất thành sự nghiệp tan hoang.

Nếu như tai heo mà kết hợp với mắt heo hoặc các bộ vị khác hình heo thì vận mạng có thể nói là vô cùng xấu, ngu si, trì độn không bao giờ được hưởng phúc, an lành quá tuổi trung niên, nguy cơ đoản thọ rất cao.

Tất nhiên xem tướng tai không thể nói lên được tất cả vận mệnh của chủ nhân tướng tai đó tuy nhiên chúng cũng thể hiện được phần nào phúc phận và may mắn của chủ nhân trong tương lai. Việc xem tướng này cần phối hợp rất nhiều bộ vị khác nhau trong khuôn mặt để có cái nhìn khái quát và chính xác nhất do đó nếu bạn không may có tướng tai không đẹp thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Hãy luôn nhớ rằng “tâm sinh tướng” bạn cần tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân, biết người biết ta thì may mắn sẽ tự nhiên đến với bạn khiến cho cuộc sống bạn tốt đẹp lên dần dần.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tướng tai heo qua góc nhìn của nhân tướng học, hy vọng những thông tin trên giúp bạn phần nào hiểu thêm về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.