Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng sinh lý đàn ông thông qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 20/12

Sinh lý đàn ông luôn là vấn đề được xem nhạy cảm tuy nhiên lại được rất nhiều người quan tâm. Thông qua nhân tướng học có thể nhận diện được sinh lý của người đàn ông qua những đặc điểm cơ bản trên mỗi bộ vị.

Tướng lý cung phu thê

Cung Phu thê là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Cung phu thê hay còn gọi là gian môn nếu có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vân xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi cá không bị lõm khuyết được xem là cung phu thê đẹp. Hiển nhiên đàn ông sở hữu tướng cung phu thê này có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu cung phu thê lồi lên và phồng quá to thì chủ nhân lại là người có nhu cầu sinh lý quá cao, dễ dẫn đến nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng lý cung phu thê của đàn ông sinh lý mạnh này bạn hãy click tại tướng đàn ông sinh lý mạnh.

Ngược lại nếu đàn ông có cung phu thê khuyết hãm với các đặc điểm là cung phu thê bị lõm, có sẹo hoặc nốt ruồi án ngữ thì người này đa phần có sinh lý yếu. Gan và tiểu não của họ phát triển không bình thường ngay từ nhỏ, vì thế nhu cầu sinh hoạt vợ chồng không quá nhiều hay chất nội tiết tiết ra không đủ do đó không có quá nhiều ham muốn đôi khi khiến cuộc sống hôn nhân kém hạnh phúc.

Lông mày

Lông mày cũng là một yếu tố nhằm xác định sức khỏe hay tuổi thọ của một người. Nếu như xương mày nhô lên, mày rậm, đen dài và bóng là những đặc điểm điển hình của người đàn ông khỏe mạnh, tinh thần sung mãn, tinh lực dồi dào là điển hình của người đàn ông có sinh lý mạnh.

Ngược lại nếu đàn ông không có xương mày, lông mày mờ nhạt, màu sắc ngả vàng thường là người gặp nhiều vấn đề sinh lý, cơ thể suy nhược khiến đời sống sinh hoạt vợ chồng của người đàn ông này gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tướng răng

Răng trong nhân tướng như đại diện cho cốt cách của một người do đó đàn ông có sinh lý mạnh thưởng sở hữu hàm răng to, trắng và khỏe, ngược lại răng yếu, dễ lung lay lại thêm răng cửa nhỏ thì hiển nhiên người đàn ông này sinh lý không tốt.

Tướng miệng

Đàn ông có tướng môi đầy đặn, cân phân và đỏ hồng tự nhiên là tướng khỏe mạnh và tráng kiện. Đặc biệt nếu có tướng miệng rộng môi dày thì chủ nhân là người trọng tình cảm, khả năng tình dục mạnh mẽ.

Nếu đàn ông mà có môi mỏng hoặc sắc môi nhợt nhạt thì khả năng sinh lý cũng yếu, sắc môi trắng bệch chính là dấu hiệu của người mắc bệnh thiếu máu, không có khả năng sinh sản.

Tướng cằm

Cằm và bộ máy tiết niệu có mối tương quan lẫn nhau, bởi vậy khi nghiên cứu về vấn đề sinh lý cằm thường được xem xét đầu tiên. Người đàn ông có cằm vuông, bóng, tròn đầy thường sinh lý mạnh hơn những người cằm nhọn và nhỏ, hoặc bị lẹm, vát.

Tướng tóc

Tóc có liên quan mật thiết đến thận của mỗi người do đó nếu tóc có màu đen, rậm và bóng là người có sinh lý mạnh, nhu cầu tình dục cao còn ngược lại nếu tóc yếu, dễ gãy rụng, thưa thớt thì có sinh lý yếu.

Tướng tay

Tướng tay cũng là một bộ vị có thể đoán được tình trạng sức khỏe và sinh lý của một người kể cả nam hay nữ. Tuy nhiên khi xem tay ở đàn ông cần chú ý hai điểm: Ngón tay cái và gò kim tinh – tượng trưng cho sức khỏe và vấn đề tình dục.

Các gò trên lòng bàn tay
Các gò trên lòng bàn tay

Gò kim tinh chính là phần thịt nằm ngay dưới các ngón cái xung quanh đường sinh mệnh trong lòng bàn tay. Đàn ông mà sở hữu ngón tay cái thẳng, gò kim tinh đầy đặn và có tính đàn hồi thì đó là biểu hiện của người có sức hấp dẫn, tinh lực dồi dào, sinh lý mạnh, nhu cầu sinh lý cao.

Còn nếu đàn ông có gò Kim tinh trùng hay khiếm khuyết là người có sức khỏe yếu kém, sinh lực kém, ít ham muốn trong chuyện vợ chồng có thể là bất lực trong chuyện tình cái hoặc đôi khi có thể rơi vào trạng thái lãnh cảm không có chấp niệm với chuyện vợ chồng dễ khiến tình cảm gia đình có lỗ hổng, nảy sinh một số vấn đề không đáng có.

Sinh lý đàn ông xưa nay vẫn được xem là vấn đề nhạy cảm và khó có thể chia sẻ. Tuy nhiên nếu đàn ông có sinh lý yếu nên rèn luyện sức khỏe, bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhằm tăng cường khả năng sinh lý của bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết về đàn ông tính dục yếu, sinh lý không cao này mời bạn click tại tướng đàn ông sinh lý yếu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.