Zidoo X9S – Siêu phẩm đầu tiên trang bị Android Marshmallow 6.0

0

Zidoo X9S – Siêu phẩm đầu tiên trang bị Android Marshmallow 6.0

Sau 1 thời gian từ khi đưa ra bản mẫu thiết kế vào năm 2016 thì tới nay, Zidoo chính thức thông báo siêu phẩm đầu tiên chạy Android Marshmallow 6.0 mang tên Zidoo X9S.

Để đảm bảo việc ra mắt thành công, kỹ sư của Zidoo làm việc tỉ mỉ cả ngày đêm hoàn thành bước kiểm tra cuối, test các lỗi dù là nhỏ nhất mang tới cho người dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Zidoo X9S là sản phẩm Flagship Android TV Box của năm 2017, chạy hệ điều hành Android Marshmallow 6.0. Vậy Flagship là gì? Flagship chính là quan trọng nhất và dẫn đầu, trang bị những gì hiện đại nhất và tốt nhất.

Zidoo X9S trang bị dòng chip mới nhất Realtek RTD129, card đồ họa Mali-T820 làm cho Android TV Box Zidoo X9S xử lý nhanh và mượt mà hình ảnh 4K cùng dải màu rộng, hỗ trợ chuẩn 10 bít với dải màu 1.06 tỉ màu.

Chuẩn HDMI 2.0 có tích hợp HDR mang tới chất lượng hình ảnh đẹp, sống đông. Bên cạnh đó, Zidoo X9S hỗ trợ mã hóa cũng như giải mã 4k@60P và HEVC 10 bit, các hình ảnh chuẩn chất lượng cao dần phổ biến hơn.

Zidoo X9S còn trang bị 16GB bộ nhớ ROM eMMC cũng như 2GB RAM DDR3 giúp cho bạn thấy được không gian lưu trữ vô cùn thoải mái với các ứng dụng, xử lý mượt và nhanh ứng dụng, trò chơi với cấu hình lớn, mang tới các trải nghiệm hấp dẫn đến cho người dùng.

Ngoài ra, Zidoo X9S hỗ trợ giải mã âm thanh đa kênh hỗ trợ pasthrough, Dolby Digital và downmix mang tới cho bạn cảm giác như được sở hữu cả rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Zidoo X9S có kết nối Gigabit Ethernet và chuẩn wifi 820.11ac, có hỗ trơi wifi 2 băng tần là 5.0Ghz và 2.4Ghz, 2 ăng ten ngoài giúp tăng được khả năng bắt sóng wifi, đảm bảo người sử dụng có tốc độ kết nối nhanh nhất  có thể. Hơn nữa, công nghệ Bletooth 4.0 tích hợp ở Zidoo X9S giúp bạn dễ dàng kết nối với thiết bị ngoại vi ở bên ngoài như chuột, bàn phím, tai nghe …

Chức năng bình luận đã bị đóng