Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất nhân tướng

0

Cập nhật vào 25/11

Đường chỉ tay chữ X, chỉ tay chữ M hay chữ nhất…đều là những đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất trong nhân tướng học. Mời bạn đọc cùng điểm danh 5 loại đường chỉ tay hiếm gặp này trong nhân tướng cùng ý nghĩa của chúng thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ X được xếp vào hàng những chỉ tay hiếm có khó tìm nhất theo nhân tướng học. Chúng thậm chí còn hiếm hơn cả chỉ tay chữ M và thường được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Người sở hữu đường chỉ tay chữ X này thường là người có hơi hướng về tâm linh, có thể từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Bản thân họ cũng được nhận xét là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên công danh sự nghiệp đều khá viên mãn.

Tuy nhiên về mặt tình duyên có phần đến hơi muộn vì những người này khá kỹ tính, đòi hỏi ở đối phương cũng khá cao nên duyên có thể đến nơi muộn.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại bàn tay chữ X.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất cũng nằm trong danh sách 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất nhân tướng học. Với minh chứng cụ thể đó là cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Chúng có đặc điểm nhận dạng rất đơn giản là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất vậy nên mới có tên gọi như vậy.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Chủ nhân của tướng tay này được đánh giá là những người vô cùng tài giỏi, có năng lực, có trí tuệ, lại không ngừng nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu của bản thân. Họ thuộc tuýp người có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên những người có bàn tay chữ nhất này cần được đặt đúng môi trường mới có thể phát huy hết tài năng, càng trong môi trường tranh đấu họ lại càng thúc đẩy bản thân phát triển mạnh và gia tăng giới hạn của bản thân. Nếu chỉ sống trong một môi trường ổn định thì quả thực là lãng phí một tài năng.

Bàn tay hình chữ nhất này có khá nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại các kiểu bàn tay chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản
Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản

Cùng với đường chỉ tay chữ X và chữ nhất thì chữ M cũng là đường vô cùng hiếm trong nhân tướng học.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng nên họ dễ dàng đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay tam xiên

Đây là đường chỉ tay thiên về tài lộc, giàu sang phú quý. Đối với đàn ông sở hữu tướng chỉ tay này đa phần từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước, mọi chuyện đều thuận lợi do đó gặt hái được rất nhiều thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn phụ nữ mà có đường tam xiên này được xem là có số hưởng, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam xiên được tạo bởi 3 chỉ tay chính
Đường chỉ tay tam xiên được tạo bởi 3 chỉ tay chính

Đường chỉ tay tam giác

Chỉ tay tam giác là đường chỉ tay đặc biệt hiếm có trong nhân tướng được hình thành bởi 3 đường chỉ tay tạo thành hình tam giác. Tam giác có thể là sự kết hợp của đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường thủy tinh hay đường vận mệnh…

Đường chỉ tay hình tam giác lớn
Đường chỉ tay hình tam giác lớn

Do đường chỉ tay đặc biệt này được tạo thành từ 3 đường chỉ tay cơ bản chính là đường chỉ tay sinh mệnh, trí đạo và thủy tinh. Nếu 3 đường này hợp thành hình tam giác đều có 3 cạnh và 3 góc gần như bằng nhau thì chủ nhân là người cực kỳ thông minh, trí tuệ minh mẫn và hiển nhiên sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong cuộc sống, hình tam giác càng lớn thì càng tốt.

Tuy nhiên nếu tam giác này bị lệch, các góc không cân đối thì cần căn cứ vào số đo của các góc để luận đoán về ý nghĩa của chúng đối với chủ nhân.

Trong hình tam giác chúng ta có 3 góc được phân thành A, B và C như đã ghi trên hình.

Góc A

Nếu góc này nhọn (25 đến 50 độ) thì chủ nhân là người mơ mộng, cầu kỳ

Nếu góc này vuông (90 độ hoặc hơn kém) thì chủ nhân là người thiếu thông minh, chậm hiểu, bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Nếu góc này rộng (50 đến 60 độ) thì chủ nhân là người thẳng thắn, thanh cao.

Góc B

Nếu góc này nhọn thì chủ nhân là người luôn khao khát tiền, sống vô cùng thực dụng có thể vì tiền mà làm mọi thứ.

Nếu góc này vuông thì chủ nhân là người thiếu may mắn, thường gặp nhiều cảnh ngang trái về mọi phương diện.

Nếu góc này rộng báo hiệu chủ nhân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Góc C

Nếu góc này nhọn thì chủ nhân là người nóng tính, đôi khi trở thành tàn nhẫn.

Nếu góc này rộng thì chủ nhân là người nhân từ, đức độ.

Trên đây là 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất trong nhân tướng, đồng thời cũng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên đường chỉ tay không quyết định tất cả, thành công hay may mắn cũng đều là thành của của những cố gắng không ngừng nghỉ, chính vì thế nếu ai không sở hữu đường chỉ tay này cũng không nên buồn mà hãy cố gắng hơn nữa nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.