Bí kíp tính ngày rụng trứng cho cặp vợ chồng hiếm muộn

0

Một trong bí kíp tính ngày rụng trứng các cặp vợ chồng hiến muộn là chị em nên ghi chi tiết chu kỳ kinh nguyệt của mình ra một quyển sổ thì tiện theo dõi và có những tính toán phù hợp để có tin vui nhanh nhất.

Hiện nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày một tăng nhưng theo nghiên cứu quá nửa số người do vấn đề tâm lý và không hiểu rõ ngọn ngành. Cụ thể là rất nhiều cặp vợ chồng đã làm “chuyện ấy” trong nhiều tháng mà không có kết quả gì và dẫn đến tình trạng hiếm muộn.

Với các cặp hiếm muốn, cách tốt nhất để mang thai là vợ chồng cần làm “chuyện ấy” trong những ngày trứng rụng. Tuy nhiên, không phải dễ dàng xác định được ngày trứng rụng với người vợ hiếm muộn. Nhưng nếu chị em ghi chi tiết chu kỳ kinh nguyệt vào một quyển sổ thì dễ dàng theo dõi và có những tính toán phù hợp để có tin vui nhanh nhất.

bi-kip-tinh-ngay-rung-trung-cho-cap-vo-chong-hiem-muon-2-min

Ghi rõ chu kỳ kinh nguyệt từ đó bạn có cách tính rụng trứng các cặp hiếm muộn chuẩn xác và nhanh thụ thai nhất

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ bình thường thường rơi vào khoảng 28 đến 32 ngày và được tính từ ngày đầu tiên có xuất máu. Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt, chị em có thể có chu kỳ từ 35 đến 40 ngày. Tuy nhiên, chu kỳ này có thể thay đổi do một số nhân tố như thay đổi tâm lý, rối loạn nội tiết tố…

Khi thấy “cô bé” cảm giác “ướt át” nhất thì đó chính là khoảng thời gian trứng rụng. Và khi chất lỏng xuất hiện ở nhiều âm đạo thì đó là dấu hiệu báo trứng đang rụng. Các cặp vợ chồng hiếm muốn cần làm “chuyện ấy” trước, trong và sau khoảng thời gian này 2-3 ngày sẽ tăng cơ hội có thai.

bi-kip-tinh-ngay-rung-trung-cho-cap-vo-chong-hiem-muon-3-min

Các cặp vợ chồng hiếm muốn cần làm “chuyện ấy” trước, trong và sau lúc rụng trứng 2-3 ngày sẽ tăng cơ hội có thai.

+ Chu kỳ ngắn nhất 28 ngày. Ngày thứ 10 của khi bắt đầu chu kỳ kinh là điểm mốc bắt đầu những ngày dễ thụ thai nhất

+ Chu kỳ dài nhất 31 ngày thì ngày thứ 20 là ngày kết thúc chuối ngày dễ thụ thai.

Trong trường hợp nam giới có số lượng tinh trùng thấp, yếu, “chuyện ấy” sẽ phải lên kế hoạch rất cẩn thận. Nam giới có số lượng tinh trùng thấp thường phải cần thời gian (khoảng 48 giờ) để phục hồi sau giao hợp.

Những chú ý khác dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Vị trí “yêu” dễ thụ thai nhất

Hai vị trí giao hợp dưới đây sẽ giúp làm tăng cơ hội mang thai:

  • Vị trí truyền giáo (nam giới nằm trên): Vị trí này cho phép dương vật thâm nhập sâu nhất và làm cho tinh trùng có cơ hội đi vào cổ tử cung dễ dàng. Tôi nghĩ rằng đây là vị trí tốt nhất để thụ thai.
  • Phong cách doggy: Người đàn ông cho dương vật vào âm đạo từ phía sau. Tư thế này cũng giúp tinh trùng gần gũi với cổ tử cung, giúp tăng cơ hội đậu thai.

Các chị em cần nhớ rằng, làm “chuyện ấy” phải tự nhiên và tự nguyện. Bạn hãy quên đi việc mình đang cố gắng để có một em bé khi giao hợp. Hãy tạo tâm lý thật thoải mái khi “yêu” và đổi gió bằng những phút ngẫu hứng “yêu” trong nhà tắm hay ngay trong phòng khách… Bạn sẽ thấy cuộc yêu hấp dẫn hơn và tăng cơ hội thụ thai tự nhiên.

bi-kip-tinh-ngay-rung-trung-cho-cap-vo-chong-hiem-muon-4-min

Tâm lý thoải mái cũng là bí kíp giúp các cặp hiếm muộn nhanh có khả năng có thai

Sau khi làm “chuyện ấy”

Một mẹo rất hay để tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn là sau khi giao hợp là người phụ nữ nên nằm lại trên giường ít nhất 5 phút và không đi vệ sinh cũng như tắm ngay sau khi giao hợp.

Như vậy,  bí kíp tính ngày rụng trứng các cặp vợ chồng hiếm muốn  kể  trên, chắc chắn sẽ giúp chị em có thể tự tính ngày rụng trứng cho mình để giúp vợ chồng bạn có tin vui sớm nhất.

Xem thêm: Có nên mang thai sau 40 tuổi không?

Quảng cáo: Tủ sắt văn phòng Đức Khang an toàn, bền đẹp, giá siêu rẻ

Tủ sắt văn phòng Đức Khang an toàn, bền đẹp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng