Cách phòng bệnh rối loạn cương dương tuổi xế chiều

0

Tăng cường các loại hải sản, bồi bổ khí huyết nam giới như: sò huyết, bào ngư và ổ sung các thực phẩm giàu vitamin C: quýt, chanh…là cách phòng bệnh rối loạn cương dương cho người già

Rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở cánh mày râu và do nhiều nguyên nhân gây ra. Đàn ông tuổi từ 49 trở lên có nguy cơ mắc bệnh cao hơn, do các dây thần kinh đã mât độ co giãn đàn hồi. Nếu được phát hiện và điều trị sớm, 95% đàn ông tuổi xế chiều có thể khỏi bệnh này.

Xem thêmGiải mã sự khủng hoảng tuổi trung niên mà ai cũng sợ

Để tuổi xế chiều không bị rối loạn cương dươngRối loạn cương dương hay gặp ở đàn ông trên 50 tuổi

Tổ chức Y Tế Thế giới vừa qua đã đưa ra thông báo rằng: đến năm 2025, trên Thế giới sẽ có 300 triệu người người độ tuổi từ 49 – 65 mắc bệnh rối loạn cương dương, trên thực tế số người bị bệnh rối loạn cương dương đã lên đến 100 triệu người.

Nghiên cứu trên 2.115 đàn ông độ tuổi từ 49 – 50 của tiến sĩ Steven Jacobsen đã chứng minh rằng: những người có độ tuổi lớn trong nhóm nghiên cứu thì nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương càng cao, do sự biến đổi các chức năng của cơ thể, cấu trúc dương vật….

Theo Jacobsen biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương tuổi xế chiều:

Để tuổi xế chiều không bị rối loạn cương dươngTĩnh mạch bị xơ làm rối loạn cương dương

– Biến đổi dương vật tuổi xế chiều do những tổn thương gặp phải.

– Hormne tình dục testosteron giảm, tinh hoàn tiết chế hormone tình dục giảm, tính năng sinh học ở tinh hoàn cũng giảm sút.

– Các sợi cơ trơn và co giãn ở dương vật bị giảm đến 30%, là nguyên nhân làm giảm khả năng giữ máu ở các tĩnh mạch, gây xơ cứng.

Tuy nhiên, bệnh rối loạn cương dương nếu được chuẩn đoán và điều trị đúng cách có thể giảm nguy cơ mắc bệnh và có thể chữa khỏi hoản toàn 95% bệnh. Các phương pháp điều trị thường được áp dụng là:  điều trị tâm lý, uống thuốc tây hoặc đông y, tiêm hormone tình dục testosteron…

Để tuổi xế chiều không bị rối loạn cương dươngUống thuốc để điều tri rối loạn cương dương

Trong nhà có người mắc bệnh rối loạn cương dương cần chú ý đến các khẩu phần ăn hàng ngày:

– Tăng cường các loại hải sản, bồi bổ khí huyết nam giới như: sò huyết, bào ngư….

– Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C: quýt, chanh…

Đ.T

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng