Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mày thưa ngắn thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 05/01

Xưa nay mày thưa ngắn thường không được đánh giá cao trong nhân tướng. Cùng luận giải vận mệnh của tướng người có mày thưa ngắn này qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về họ.

Thế nào là mày thưa ngắn?

Mày thưa ngắn là hội tụ của 2 yếu tố là thưa và ngắn. Những tướng mày này có chiều dài không quá đuôi mắt và từng sợi mày mọc với khoảng cách rất xa, thưa thớt đến nỗi nhìn rõ từng sợi. Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ thưa và mờ bởi thưa chỉ mật độ, khoảng cách mọc còn nhạt đang nói về màu sắc của mày.

Thông thường trường hợp bạn thường gặp nhiều nhất về tướng mày thưa ngắn này chính là mày chỉ có một chút ở phần đầu lông mày mà lại mọc thưa thớt nên nhìn như người không có lông mày. Điều này ảnh hưởng cực lớn đến thẩm mỹ và cả vận mệnh của chủ nhân.

Mày thưa ngắn thì sao, có tốt không?

Hiển nhiên tướng mày thưa ngắn này không được đánh giá cao trong nhân tướng thậm chí chúng còn được coi là tướng mày xấu, phá tướng ở cả đàn ông và phụ nữ.

Tướng chân mày ngắn

Đàn ông, phụ nữ tướng chân mày ngắn tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, làm gì cũng muốn có kết quả nhanh chóng nên khó có thể thành công. Bản thân những người này không biết lập kế hoạch chi tiết, khiến cho bản thân dễ rơi vào thế bị động, ảnh hưởng đến người xung quanh và bản thân.

Mày ngắn hơn mắt không tốt, ảnh hưởng đến vận mệnh
Mày ngắn hơn mắt không tốt, ảnh hưởng đến vận mệnh

Người lông mày ngắn thường ít anh em, cuộc sống thường bần tiện, thiếu thốn tiền bạc.

Người mắt dài mà mày ngắn không tương xứng thì tình cảm với bạn bè, người thân trong gia đình không tốt. Chủ nhân mang đặc điểm mày này cũng sẽ khó có được tình cảm tốt đẹp với con cái hoặc thậm chí không có con, sẽ phải chịu nhiều mối bận tâm lo lắng do con cái gây ra.

Trường hợp lông mày ngắn hơn đuôi mắt, phần đầu lông mày lại mọc lan ra ấn đường, lông mày mọc giao nhau thì vận số kém, làm việc gì cũng thất bại hoặc tiểu nhân hãm hại. Kiểu người này thích hợp làm công việc ổn định chuyên môn, nhận lương hàng tháng… chứ không phù hợp làm ăn riêng hoặc đầu tư.

Lông mày ngắn, đuôi lông mày không phủ quá đuôi mắt, các sợi lông mọc thưa thớt và tản mạn, xương Mi lăng không nổi rõ cho thấy chủ nhân là người nóng tính, hẹp hòi, thường để tình cảm xen vào công việc, thiếu lý tính, cần cố gắng nhẫn nhịn để giữ quan hệ vợ chồng tốt đẹp trong giai đoạn từ 31 đến 45 tuổi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mày này mời bạn đọc click tại lông mày ngắn.

Tướng lông mày thưa

Về tổng quan chung, người mang tướng lông mày thưa đều có cá tính yếu, không có chủ kiến, quan điểm rõ ràng trong cuộc sống, họ thích dựa dẫm và ỷ lại vào người khác làm họ dần trở nên dựa dẫm vào người khác mà mất đi năng lực tự vận động của bản thân. Thêm vào đó những người này kém linh hoạt, phản ứng thiếu nhanh nhạy, suy nghĩ có phần đơn giản quá nên thường không được giao trọng trách lớn trong công việc hay cuộc sống. Họ coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất nên không có chí tiến thủ, thích cuộc sống an nhàn và mất đi ý chí phấn đấu, thích một cuộc sống an phận thủ thường, không bon chen. Đặc biệt nếu lông mày càng thưa thì những nhược điểm trong tính cách, suy nghĩ trên càng rõ rệt, họ rất hay bị lợi dụng và lừa gạt, bị người khác phản bội, không đúc rút được các kinh nghiệm quý báu sau khi thất bại.

Tướng lông mày thưa ảnh hưởng đến vận mệnh
Tướng lông mày thưa ảnh hưởng đến vận mệnh

Tuy nhiên nếu lông mày thưa thanh tú mà sáng bóng ý chỉ rằng, sợi lông mày nhìn rõ ràng, vừa phải, tạo nét trên xương lông mày, thì chủ nhân là người khá thông minh, tài trí hơn người nếu may mắn có thêm tướng mắt đẹp thì cuộc sống chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày này mời bạn đọc click tại lông mày thưa.

Làm thế nào để cải vận xấu tướng mày thưa ngắn?

Mày thưa ngắn là tướng mày xấu do đó nhu cầu cải vận của tướng này được nhiều người quan tâm.

Trước hết bạn có thể thực hiện một số phương pháp cơ bản để cải thiện tướng mày như thoa dầu dừa, vitamin E… lên lông mày, các dưỡng chất có trong dầu dừa, vitamin E sẽ kích thích lông mày mọc dày, đậm màu hơn. Ngoài ra bạn có thể thêu, phun, kẻ chì lông mày để gương mặt được hài hòa, tươi tắn hơn giúp thẩm mỹ khuôn mặt cải thiện lên.

Để cải vận bất kỳ một tướng xấu nào việc đầu tiên chính là cải thiện tâm tính bản thân. Bạn cần phải tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. Hãy thẳng thắn nhìn bản vào bản thân để nhận rõ những yếu điểm về tính cách, lối sống, suy nghĩ, kiến thức của mình, từ đó thay đổi, trau dồi thêm để bản thân hoàn thiện như vậy vận mệnh mới thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp được. Những biện pháp bên ngoài chủ yếu mang tính thẩm mỹ, giúp bạn đẹp hơn lên chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh điều cốt yếu vẫn phải thay đổi con người từ nội tâm bên trong.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.