Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì xấu trên khuôn mặt?

0

Cập nhật vào 13/09

Nốt ruồi được xem như một điểm chấm phá trên khuôn mặt, có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi xấu và tùy theo vị trí mọc cũng như bản chất của nốt ruồi để đoán định điều này. Cùng tìm hiểu nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên khuôn mặt thì được coi là xấu thông qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để đánh giá được nốt ruồi tốt hay xấu?

Để đánh giá cát hung của nốt ruồi, chúng ta căn cứ trên ba điểm:

  • Bản chất nốt ruồi (chìm hay nổi)
  • Màu sắc (tốt hay xấu)
  • Vị trí xuất hiện (Thích đáng hay trái chỗ)

Trong đó vị trí nốt ruồi được xem là quan trọng nhất còn bản chất hay màu sắc chỉ là yếu tố phụ trợ cho quá trình luận giải về nốt ruồi.

Xét về bản chất, những nốt ruồi nổi hay còn gọi là nốt ruồi sống có ảnh hưởng mạnh hơn cũng như tốt hơn những nốt ruồi chìm hay nốt ruồi chết. Vì vậy, tuy ở cùng một vị trí nhưng nếu là nốt ruồi sống thì tác động thường mạnh hơn (tác động tốt hay xấu lại phụ thuộc vào vị trí mọc). Nếu nốt ruồi nổi lên mà có râu mọc cùng thì càng quý.

Xét về màu sắc, chỉ có nốt ruồi màu đen huyền và đỏ son mới được coi là quý, những màu sắc hoặc tạp sắc đều chủ về hung hiểm, phá bại.

Xét về vị trí mọc, nguyên tắc cơ bản là nốt ruồi nên vừa phải và ở chỗ khuất kín trên khuôn mặt. Cũng như gò đống, nốt ruồi nên ẩn tàng mới quý. Nốt ruồi nếu xuất hiện tại các bộ vị tĩnh như sống mũi, trán sẽ làm giảm mỹ quan của khuôn mặt.

Nốt ruồi có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

Nhân tướng học nhận định nốt ruồi không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh tuy nhiên đây cũng là một điểm chấm phá tạo nên nét đặc biệt cho mỗi con người.

Nếu khuôn mặt ngũ quan đều đẹp mà có nốt ruồi đẹp thì làm tăng tính tốt, nếu có nốt ruồi xấu thì tính xấu cũng tăng. Nếu khuôn mặt có nhiều điểm xấu mà có nốt ruồi đẹp thì lúc này nốt ruồi lại trở nên quý hơn.

Sắc bóng và đậm của nốt ruồi chủ về sự việc nhãn tiền, lạt dần chủ về quá khứ, đậm dần chủ về tương lai. Nếu nốt ruồi chết hình dạng méo lệch thì luận đoán không ứng nghiệm nhiều dù có màu sắc gì đi nữa.

Nốt ruồi khi xem tướng chỉ mang tính chất phụ đoán và là yếu tố phụ trợ cho các tướng khác như tướng mặt hay tướng tay chứ không thể hoàn toàn dựa vào chúng để đoán vận mệnh của mỗi người chính vì thế dù bạn có nốt ruồi tốt đi chăng nữa mà không biết tu tâm dưỡng tính bản thân thì chắc chắn cũng không gặp được may mắn hay phú quý. Tướng tại tâm sinh do đó xấu đẹp, sướng khổ đều do bản thân mình quyết định.

Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì xấu trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Cung điền trạch là vị trí nằm ở giữa mí mắt trên đến dưới lông mày, đây là nơi thể hiện rõ nhất về điền sản cơ nghiệp của gia đình người đó hoặc tài sản do người đó tạo ra.

Người có nốt ruồi ở cung điền trạch đa phần dễ vướng vào chuyện tranh chấp đất đai với anh chị em trong nhà hoặc những người xung quanh, chất lượng môi trường sống kém, mối quan hệ họ hàng không được tốt đẹp.

Ở cả nam hay nữ thì nốt ruồi ở vị trí này đều được đánh giá là xấu, đem đến điềm không may mắn cho chủ nhân theo nhân tướng học nhận định.

Tuy nhiên giữa nam và nữ nốt ruồi ở cung điền trạch này cũng có những ý nghĩa nhất định. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi ở cung điền trạch.

Nốt ruồi trên sống mũi

Mũi là nơi chủ về cung tài bạch hay nói cách khác là nơi hiển thị rõ nhất sự giàu sang hay nghèo khó của một người. Nếu sống mũi mà xuất hiện nốt ruồi được xem là điều không tốt, người này ý chí kém, không có chí tiến thủ lại dựa dẫm vào người khác do đó khó mà làm nên việc lớn chính vì thế mà cuộc sống quanh năm vất vả, khó khăn, không được hưởng giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở nhân trung

Trong nhân tướng học, nhân trung đại diện cho cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, một phần phản ánh tính cách, sự nghiệp, vận mệnh của một con người. Nhân trung phải thông thoáng, đường nét rõ ràng, sâu và rộng mới được xem là đẹp do đó nếu nhân trung có nốt ruồi cản trở tức người này rất dễ gặp nhiều vấn đề về sinh sản, vận mệnh cũng có nhiều khó khăn, trắc trở hơn người thường.

Tuy nhiên nếu mụn mọc ở nhân trung sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau bởi mụn chỉ mang tính chất nhất thời chứ không tồn tại lâu như nốt ruồi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về nốt ruồi hay mụn mọc tại vị trí nhân trung này mời bạn đọc click tại mụn mọc ở nhân trung.

Như đã nói ở phía trên nốt ruồi không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh do đó khi xem tướng đây chỉ được xem là yếu tố phụ trợ bởi vậy bạn cũng đừng quá buồn khi có nốt ruồi chưa được đẹp mà hãy tu tâm dưỡng tính, rèn luyện bản thân để cuộc sống gặp nhiều may mắn, tốt đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.