Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người gặp may mắn thường có những đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 30/03

Có một số người sở hữu được tướng người gặp may mắn. Họ là những người thường gặp thuận lợi trong cuộc sống, được quý nhân giúp đỡ. Tướng mặt của họ thường có một số đặc điểm sau.

Trán cao, rộng, đầy đặn màu sắc tươi nhuận

Cuộc đời mỗi người được chia làm ba giai đoạn: tiền vận, trung vận, hậu vận. Trong đó trán chủ quan Thiên đình – đại diện cho tiền vận. Người mà có được tướng trán tốt đẹp thì đã được hưởng phúc của gia đình ngay từ thời trẻ. Điều đó làm tiền đề cho họ có được sự nghiệp ở thời trung vận.

Tướng trán cần cao, rộng, đầy đặn. Nếu kết hợp thêm với ấn đường sáng sủa thì vận số người này sẽ càng tốt. Cung phúc đức nằm ngay trên trán (nằm trên xương lông mày, dưới Nhật giác, Nguyệt giác) cho phép dự đoán về công danh phú quý và được quý nhân phù trợ. Cung Phúc đức đầy đặn, cân xứng (hai bên cân đối nhau), khí sắc tươi tắn thì chủ về phú quý dễ thành, tinh thần luôn rất biết cân đối, biết cảm nhận mọi sự tốt đẹp, vì thế mà vận quý nhân sẽ tốt.

Có ít hơn 4 nếp nhăn ở mí mắt

Mí mắt (bao gồm cả trên và dưới) có bốn hoặc ít hơn bốn nếp nhăn nhỏ là dấu hiệu chung của một vận mệnh cả đời may mắn. Họ rất có khả năng tổ chức và là người ưa thích sự thách thức. Nếp nhăn hướng lên được coi là điểm tốt, báo hiệu vận may và sự toại nguyện trong các quan hệ.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, đầy

Mũi theo phân định thiên văn số mệnh, chiêm tinh được gọi là Thổ tinh, chủ về phúc lộc thọ. Khi đến thời điểm của Thổ tinh, nếu mũi đẹp thì phúc lộc thọ hiện rõ. Vì vậy mà xem tướng mũi rất quan trọng để đoán biết vận mệnh may mắn của một người. Những người có sống mũi cao, thẳng, kết hợp đầu mũi tròn, đầy và hai cánh mũi nảy nở là những người rất dễ có được cảm tình của người khác. Họ đi ra ngoài dễ dàng nhận được sự công nhận và giúp đỡ.

Miệng rộng, môi khép chặt

Nhân tướng có câu “Muốn biết lộc xem miệng”. Miệng rộng có thu lại (tức mở to khép nhỏ), thẳng không méo, khóe miệng hướng lên trên, môi dày thẳng, răng trắng đều cho thấy chủ nhân là người mạnh dạn, hào phóng và được nhiều người yêu thích.

  • Miệng rộng nhìn rõ lưỡi to thì chủ nhân cả đời sung túc.
  • Miệng rộng đủ cho nắm tay đút lọt thì chủ nhân cả đời sống trong giàu sang, phú quý, càng đúng với người hình Kim Thủy Thổ.
  • Miệng rộng môi đỏ cho thấy chủ nhân cả đời giàu có, càng về già càng hưng thịnh, hơn nữa thích ăn ngon và có số được ăn ngon.

Cằm vuông, đầy đặn

Cằm vuông trong nhân tướng học được đánh giá lá tốt, người này có vận mệnh suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Nhân tướng học gọi cằm là địa các, chủ về đất đai, điền sản. Vì vậy những người có tướng cằm vuông, đầy đặn thường là người có phúc về già.

Đường chỉ tay vận mệnh rõ nét, không bị đứt đoạn

Ngoài xem các nét tướng trên mặt, người ta cũng xem tướng đường chỉ tay để luận giải thêm về số mệnh. Để biết một người liệu có gặp được may mắn không, người ta sẽ xem đường chỉ tay sinh mệnh – một trong ba đường chỉ tay cơ bản của chúng ta.

Đường sinh mệnh đẹp hoặc cũng còn gọi là đường cuộc đời đẹp khi không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Luận giải đơn giản là chủ nhân sức khỏe tốt (bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai trong ít nhất 5 năm), thiên phú (lúc sinh ra được trời phú) thể chất dồi dào. Từ đó cuộc đời thuận lợi, sống thọ. Người có đường sinh mệnh đẹp cũng thường là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm đường chỉ tay vận mệnh thì đó sẽ là điều cực kì may mắn. Trên tay có xuất hiện đường Vận mệnh đẹp, biểu thị đây là người làm việc dũng mãnh, sáng suốt, có thể giành được thành tích ưu tú, hơn nữa có rất nhiều cơ hội được quý nhân đề bạt và mọi khó khăn đối với họ không thành vấn đề, hơn nữa tâm trạng họ còn ngày càng vui vẻ hơn. Đường vận mệnh đẹp là đường rõ nét, kéo dài.

Tìm hiểu thêm về đường chỉ tay này trong bài Đường vận mệnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.