Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nét tướng người làm lãnh đạo, cầm quyền cần có

0

Cập nhật vào 30/03

Khi quan sát tướng mặt của những người làm lãnh đạo, chúng ta sẽ cảm thấy thích thú khi thấy có một số nét tướng tương đồng. Tìm hiểu ngay những nét tướn người lãnh đạo, cầm quyền cần có trong bài viết sau đây.

Người lãnh đạo thường đem đến cho người khác cảm giác cương nghị, có khí chất, uy nghi. Chính những tướng sau đã đem đến cho họ phong thái như vậy.

Cung quan lộc sáng sủa

Xem tướng người lãnh đạo cần xem cung quan lộc
Xem tướng người lãnh đạo cần xem cung quan lộc

Cung Quan Lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Thiên trung trở xuống Ân đường với người trán thấp, từ Hỏa tinh trở xuống với người trán cao. Cung quan lộc sẽ cho biết con đường sự nghiệp của một người được phát triển như thế nào.

Nếu nhìn chính diện mà cả 4 phía thấy đều cao, đầy và bằng phẳng, nhìn nghiêng trán đầy đặn, hơi cao, không có nốt ruồi hoặc nếp nhăn thì là người sở hữu cung quan lộc tốt đẹp. Hầu hết những người làm lãnh đạo đều có cung quan lộc tốt đẹp. Nếu cung này xấu thì họ dễ gặp phải trở ngại trên con đường sự nghiệp của mình.

Mắt có thần

Mắt đại diện cho sự chính trực, khả năng ứng biến linh hoạt của một người. Tướng mắt của người làm lãnh đạo thường mang những đặc điểm sau:

 • Lòng đen lòng trắng phân minh. Đồng tử đen láy
 • Mắt dài, hẹp
 • Khi nhìn vào thấy ánh mắt sáng, thần tụ vào đồng tử, không bị tán ra ngoài

Những người mang tướng mắt này là người có tài thao lược, tính toán mọi chuyện nhanh chóng và có trí tuệ, khả năng hơn người.

Mày dài, xương mày nhô cao

Những người có mày dài thường là những người rất thông minh. Nếu tướng mày dài mà kết hợp với sợi mày mềm mượt, to vừa phải (bằng sợi tóc) thì càng làm tôn thêm tính quý. Xương mày nhô cao cho thấy họ là người có tham vọng, có trách nhiệm và cái tôi cao.

Một số tướng mày thường thấy ở lãnh đạo nam là:

 • Tướng mày sư tử
 • Tướng mày hổ
 • Tướng mày rồng
 • Tướng mày móc câu
 • Tướng mày lưỡi mác
 • Tướng mày móc câu
 • Tướng mày tam giác

Những tướng mày thường thấy ở lãnh đạo nữ là:

 • Tướng mày lá liễu
 • Tướng mày dấu mũ

Nếu nữ giới có tướng mày nam thì họ sẽ có tính cách khẳng khái, uy vũ như nam giới vậy.

Mũi vững vàng

Khi xem tướng mũi, dù là ở bất kì thế mũi nào thì người làm lãnh đạo cũng cần có một chiếc mũi đẹp và có thế vững vàng. Điều này được thể hiện qua các đặc điểm sau:

 • Sơn căn rộng, cao
 • Sống mũi thẳng, không gồ ghề, rộng và có thịt
 • Chuẩn đầu tròn đầy, to và chắc
 • Cánh mũi nở rộng, dày và vững vàng
 • Lỗ mũi kín kẽ

Người có những đặc điểm này là người có ý chí và nội lực cá nhân mạnh mẽ, họ đồng thời cũng rất giỏi trong giao tiếp và dễ dàng tạo được các mối quan hệ tốt đẹp.

Một số tướng mũi thường thấy ở người lãnh đạo:

Lưỡng quyền nhô cao

Lưỡng quyền hay gò má cho biết về uy quyền, khả năng quyết tâm, ý chí của mỗi người. Một người lãnh đạo không thể nào có gò má thấp được. Gò má người lãnh đạo cần đảm bảo đầy đặn, cao, rộng, xương hơi nhô lên 1 chút (dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp của lưỡng quyền, lưỡng quyền mà cao hơn đường ngang mũi thì là cao). Những người có tướng gò má cao như thế này là người có tham vọng, tính tranh đấu mạnh mẽ và khả năng ứng biến linh hoạt.

Tai cao hơn mắt, áp sát đầu có thế vững

Những người có tai cao hơn mắt (cao hơn mày thì càng tốt) và áp sát đầu thì thường rất thông minh, biết lắng nghe và chắt lọc thông tin. Họ cũng là người dễ có được bổng lộc, tước vị.

Ngoài ra, vành tai tươi sáng, nhuận trạch, luân quách nổi rõ và có thế vững vàng thì tiếng tăm vang khắp xa gần xa.

Dáng đi vững chắc

Bên cạnh một tướn mặt đẹp, một người làm lãnh đạo còn cần một dáng đi vững chắc và linh hoạt. Đi đứng ngay thẳng, thân hình không nghiêng ngả, gấp khúc, bước chân không loạn có tần xuất nhịp nhàng chứng tỏ eo lưng khỏe mạnh, bắp thịt bền chắc, gân xương cứng cáp cho thấy họ là người có kiến thức rộng rãi, tự tin, tư tưởng khoáng đạt, cởi mở.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.