Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bố trí cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

0

Cập nhật vào 18/09

Việc đặt một chậu cây cảnh hay một đồ vật nào đó tương sinh với bản mệnh lên bàn làm việc là cách mà được hầu hết mọi người hiện nay áp dụng. Vậy người mệnh Hỏa nên chọn loại cây nào, đặt chúng ở vị trí ra sao? Đó chính là những câu hỏi được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Những loại cây để bàn phù hợp với người thuộc mệnh Hỏa

Hoa Hồng Môn

Rực rỡ với những sắc hoa khác nhau, hồng môn trong phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ thôi thúc sự nhiệt tình, đam mê và sáng tạo trong công việc. Nó còn biểu thị cho thành công và hy vọng về một tương lai tươi sáng đối với người mệnh Hỏa.

Cây hồng môn

Cây hồng môn

Đặt cây hoa Hồng Môn bên cạnh góc làm việc của mình là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Bởi mộc sinh Hỏa nên những gì liên quan đến cỏ cây hoa lá đều tốt cho những người mệnh Hỏa. Vì vậy hãy xây dựng ngay cho mình một không gian sống xanh vừa gần gũi với thiên nhiên vừa giúp xua đi những căng thẳng, mệt mỏi áp lực từ công việc các bạn nhé!

Cây Sống Đời

Là đại diện cho sức sống mãnh mẽ, sự bền bỉ trước mọi khó khăn, thử thách của con người. Đúng như cái tên đời sống , những chùm hoa nhỏ xinh của loài cây này như có khả năng hồi sinh mọi thứ. Xua tan đi những nỗi buồn, niềm đau để còn lại tình yêu và sự chân thành trong tim mỗi chúng ta.

Cây sống đời

Cây sống đời

Không có chỉ có tác dụng trong phong thủy cây đời sống còn giúp các bạn tập trung hơn khi làm việc. Tạo một không gian sống lành mạnh hơn để nâng cao chất lượng công việc và bảo vệ sức khỏe.

Cây xương rồng

Nổi tiếng là loại cây có sức sống mãnh liệt, kiên cường trước bãi tố. Xương rồng đem đến cho người mệnh Hỏa nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, xương rồng cũng được xem như một công cụ lọc không khí và các chất bực xạ cực kỳ tốt. Giúp bạn tránh được những tác nhân gây bệnh do tiếp xúc nhiều với máy tính gây ra.

Cây xương rồng

Cây xương rồng

Xem thêm Những loại cây hợp người mệnh Hỏa

2. Lưu ý cách bài trí và lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Hỏa

Đầu tiên là lựa chọn cây. Nên lựa những chậu cây được để cập ở trên tốt cho người mênh Hỏa hoặc một vài loại khác như: Cây kim ngân, cây phát tài…Kích thước chậu chỉ khoảng từ 5-20 cm mà thôi, để không chiếm quá nhiều diện tích trên chiếc bàn làm việc của bạn.

Màu sắc cũng rất quan trong khi chọn cây các bạn nhé! Bởi nó đại diện cho tinh thần, sự thịnh vượng và may mắn. Các màu như: Đỏ, cam, hồng vô là cùng hòa hợp với người mệnh Hỏa. Giúp họ nhanh chóng chinh phục đỉnh cao trong công việc.

3. Top những loại cây cảnh mà người mệnh Hỏa cần

Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn các gam màu nhẹ biểu thị sự tươi mát sẽ khắc chế rất tốt bản tính nóng nảy đặc trung cho tính cách của người thuộc cung mệnh này. Hỏa khắc Thủy nên tuyệt đối tránh sử dụng các loại cây có màu xanh thẫm hay xanh đen sẽ không tốt cho mệnh Hỏa.

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cũng nên lựa chọn những loại cây có lá nhọn, hình dáng hơi sần sùi 1 chút nhưng nhánh cây thẳng đứng vươn cao. Để đem đến sự an toàn và bền vững hơn trong công việc cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua thêm những chậu cá cảnh hay ngọc phong thủy để tăng thêm tài vận và may mắn.

Xem thêm Cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.