Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bố trí cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

0

Cập nhật vào 30/08

Chọn và bố trí cây để bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc được xem là một cách làm vô cùng hữu hiệu để đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho những người mệnh này.

1. Cây để bàn làm việc hợp với người mệnh Mộc

Chúng tôi đã trình bày khá nhiều loại cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc trong bài viết “Người mệnh Mộc hợp với loại cây phong thủy để bàn làm việc nào“. Trong bài viết này, chúng tôi chọn ra 3 loại cây nổi bật nhất phù hợp với người mệnh Mộc cho bạn tham khảo, mời bạn cùng theo dõi.

Cau Tiểu Trâm: Đại diện cho tinh thần vươn lên, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Cau Tiểu Trâm nổi bật với những bụi cỏ xinh sắn, lá hình mác mọc thẳng. Là loại cây ưa bóng mát, cây có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng một thời gian dài mà không cần phải chăm bón.

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm

Không chỉ có tác dụng làm sạch không gian sống nhờ khả năng hút các chất khí độc hại hàng ngày, trả lại trạng thái sạch sẽ và an toàn cho bầu không gian phòng làm việc của bạn. Mà để Cau Tiểu Trâm trên bàn làm việc còn giúp vượng khí tăng cao, gặp nhiều thuận lợi và may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Cây ngọc bích: Là loại cây có lá dày, bóng mượt và rất xanh. Trong phong thủy đặt cây ngọc bích trên bàn làm việc sẽ kích hoạt năng lượng và tài vận rất tốt phù hợp với những người sinh mệnh Mộc. Ngọc Bích cũng được biết đến như một loại cây có lợi cho sức khỏe con người. Điều hòa không khí trong phòng và ngăn ngừa các bức xạ vi tính do các thiết bị điện tử gây ra.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích

Cây Sen Đá: Đa số các loại sen đá đều hợp với người mang mệnh Mộc. Tuy nhiên hợp nhất vẫn là Sen đá nhung viền đen. Với lớp lông dày, khá mềm mượt nổi bật trên nền xanh mướt là những phiến lá có màu nâu đen đặc trưng vô cùng bắt mắt. Mang ý nghĩa về một cuộc sống nhung gấm, lụa là, giàu sang, phú quý. Sen đá nhung viền đen được xem là vật không thể thiếu trên bàn làm việc của người sinh mệnh Mộc.

Cây sen đá

Cây sen đá

2. Người mệnh Mộc nên bố trí cây cảnh như thế nào để hợp phong thủy?

Xác định phương hướng đặt chậu cây là việc làm rất cần thiết để có được phương vị tốt nhất mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Ở mỗi một độ tuổi khác nhau thì cách đặt cây cảnh lại có phần hơi khác một chút, một phần do phong cách của mỗi người một phần để phù hợp với không gian trong phòng. Theo sách phong thủy thì các hướng tốt cho người mệnh Mộc gồm Đông, Nam và Đông Nam. Bởi vậy các bạn nên lưu ý đặt cây chính ở các hướng này nhé! Bàn và ghế cho người mệnh Mộc cũng nên theo các hướng này.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đặt được những chậu cây một cách đúng hướng. Các bạn có thể áp dụng một số biện pháp giải tỏa dưới đây để tránh những điều không hay xảy ra.

Sơn lại phòng bằng các gam màu dịu nhẹ xanh lá, xanh nước biển, hồng…tạo không gian thoải mái, thư giãn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi kích thích sự tương sinh giữa thủy và Mộc đem đến nhiều may mắn hơn cho người tuổi Mộc. Thay thế các đồ dùng trong phòng bằng những vật có họa tiết hoa văn uống lượn tượng trưng cho cây cỏ cũng được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Ngoài những chậu hoa được đề cập ở phía trên thì sử dụng thêm các đồ vật như Quan thế Âm Bồ Tát, quả cầu thủy tinh phong thủy hay chậu cả cảnh nhỉ để bàn cũng có tác dụng rất tốt trong việc tăng vượng khí và làm giảm những điều không may mắn đến với người mệnh Mộc.

Xem thêm

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn và bố trí cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc. Chúc các bạn sớm có được cho mình một chậu cây như ý và cuộc sống thuận lợi.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.