Cụ bà 103 tuổi sống thọ nhờ uống một vại bia lạnh mỗi ngày

0

Tôi cảm thấy ổn bởi vì sức khỏe tôi rất tốt. Và hơn nữa, uống bia mỗi ngày là do bác sĩ khuyên tôi như vậy”. và như vậy đều đặn một vại bia vào 4 giờ chiều, cụ bà này đã sống thọ tới 103 tuổi.

Bí quyết sống lâu một thế kỉ của một bà cụ tại Nam Carolina là một vại bia lạnh mỗi ngày.

Cụ Mildred Bowers sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật thứ 103 vào ngày 31 tháng 8 tới. Là một trong chín người con gái trong gia đình, cụ Bowers đã trải qua thời kì Đại suy thoái trong lịch sử, sống thọ hơn hai đời chồng của mình và cụ “vinh danh” thứ thuốc trường thọ đã khiến cụ sống được tới hôm nay, đó là món bia.

Xem thêm: Khi về già tinh thần – thể chất thay đổi thế nào?

Bí quyết sống lâu của cụ bà 103 tuổi này là một vại bia lạnh mỗi ngày

Cụ Mildred Bowers với món đồ uống ưa thích của mình.

Tất cả là nằm ở gen cả thôi”, cụ Bowers nói. “Tôi cảm thấy ổn bởi vì sức khỏe tôi rất tốt. Và hơn nữa, uống bia mỗi ngày là do bác sĩ khuyên tôi như vậy”.

Đúng là bác sĩ đã khuyên cụ nên uống bia đều đặn, sau khi thấy cụ vui thích thưởng thức món đồ giải khát này với các y tá hỗ trợ tại viện dưỡng lão. Cụ nói rằng theo lời bác sĩ nên cụ đã đều dặn sử dụng bia vào 4 giờ chiều mỗi ngày.
Bí quyết sống lâu của cụ bà 103 tuổi này là một vại bia lạnh mỗi ngày

Khi được hỏi về việc các cụ già khác trong viện có nên “tập luyện” phương thuốc này không, cụ Bowers trả lời rằng: “Hoàn toàn nên, nếu các cụ ấy vẫn còn giữ được niềm yêu thích với bia”.

Có rất nhiều người không thích cà phê hay không thích uống trà, bia cũng có thể như vậy. Tôi muốn mọi người cứ uống cái gì mà mình thích, không có gì gọi là ép buộc cả”, cụ Bowers bổ sung.

Cụ Bowers không phải trường hợp duy nhất vén màn bí mật của việc kéo dài tuổi thọ là nhờ bia rượu. Cụ bà Agnes enton năm nay 111 tuổi cũng nói rằng cụ tới được tuổi thọ này với 3 vại bia Miller High Life và một chén Johnnie Walker nhãn xanh mỗi ngày, từ khi cụ mới 50 tuổi.
Bí quyết sống lâu của cụ bà 103 tuổi này là một vại bia lạnh mỗi ngày

Cụ bà Agnes Fenton, năm nay đã 111 tuổi.

Điều này vẫn chưa được các nhà khoa học chứng minh và các cụ cũng uống hoàn toàn điều độ, chiều đi học đi làm về hãy đừng lấy lý do “trường thọ” để uống một lúc chục vại bia.

Theo Dink
Trí thức trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng