Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu về tình dục tuổi trung niên ở nam giới

0

Cập nhật vào 13/03

Khi bước vào tuổi trung niên, chuyện chăn gối của các đấng mày râu đã không còn phong độ được như xưa, và bắt đầu có những dấu hiệu chậm lại.

Vì vậy vợ chồng cần hiểu biết, thấu hiểu những vấn đề này để cuộc sống thêm hạnh phúc hơn. Bài viết sau đây sẽ đi tìm hiểu về vấn đề tình dục tuổi trung niên.

1. Điều gì sẽ thay đổi khi nam giới có tuổi

Trong cơ thể nam giới khi đạt đến một độ tuổi nhất định, lượng Tesstostreon trong cơ thể sẽ giảm đi và làm thay đổi chức năng, khả năng tình dục. Và những thay đổi này thường thể hiện như sau:

  • Thời gian cương cứng và lên đỉnh sẽ ngắn lại, kèm theo đó thời gian để đạt được cực khoái cũng dài hơn.
  • Thời gian đạt cực khoái bị rút ngắn đi, xuất tinh sớm.
  • Khi đạt cực khoái, tinh dịch không phóng mạnh và chất lượng cũng lỏng hơn.

Những thay đổi về tình dục khi nam giới có tuổi

Những thay đổi về tình dục khi nam giới có tuổi

Rất nhiều quý ông lo lắng khi cơ thể có nhiều thay đổi. Không sao cả, hãy làm quen với nó và bắt đầu thay đổi những thói quen hằng ngày về chuyện ấy. Khi bắt đầu, hãy dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu để tăng ham muốn và cảm giác.

2. Tình dục tuổi trung niên của nam giới

Tuổi tác có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khả năng tình dục của các quý ông. Tuổi tác cao đồng nghĩa với sức khỏe sẽ yếu đi, nhiều người bị mắc các căn bệnh như tim, viêm khớp thì khi thực hiện chuyện đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Các loại thuốc kháng sinh như: thuốc tim mạch, dị ứng, suy nhược cơ thể/ thần kinh có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục.

3. Gợi ý về chuyện ấy cho các quý ông

Gợi ý về chuyện ấy cho các quý ông

Gợi ý về chuyện ấy cho các quý ông

Chia sẻ với bạn đời

Mọi vấn đề về tình dục tuổi trung niên là điều bạn không thể tránh khỏi. Không chỉ riêng nam giới mà nữ giới cũng gặp phải vấn đề này. Vì vậy hãy mở lòng, cởi mở trò chuyện với bạn đời về những vấn đề bạn đang gặp phải, những điều bạn cần và cô ấy cần gì? Điều này sẽ giúp hai bạn phối hợp ăn ý hơn.

Đi khám

Đi khám là việc làm cần thiết nếu như chức năng cậu nhỏ của bạn gặp vấn đề, không đạt được cực khoái. Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm soát được bệnh.

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng “chưa đến đèo mà súng đã hết đạn”, thì có thể sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm SextoyUytin.

Mở rộng quan niệm về tình dục

Hãy mở rộng quan niệm tình dục bằng những hành động như hôn, đụng chạm. Với những động tác này, bạn và cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái mà không nhất thiết phải làm chuyện ấy.

Thay đổi thói quen sinh hoạt chuyện ấy

Để cải thiện đời sống tình dục của bạn, hãy thay đổi thói quen sinh hoạt của mình. Để có đủ sức khỏe cho chuyện ấy, nên lựa chọn thời điểm là buổi sáng sớm, bởi đây là quãng thời gian cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, sau một giấc ngủ trưa dài chắc chắn cơ thể bận sẽ yếu hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tình dục tuổi trung niên. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên, các quý ông sẽ phần nào hiểu được vấn đề mình đang gặp phải và tìm cách khắc phục phù hợp.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.